Khởi động tuyển sinh du học Nhật kỳ tháng 10 2018

Khởi động tuyển sinh du học Nhật kỳ tháng 10 2018

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN, DU HỌC SINH NHẬT BẢN, KÌ THI DU HỌC NHẬT BẢNSong song với kỳ tuyển sinh tháng 7 2018, trung tâm tư vấn du học Deow Vietnam chính thức khởi động tuyển sinh kỳ tháng 10. Kỳ du học tháng 10 là một trong hai kỳ chính thức hàng năm, nên tất cả các trường trên toàn nước Nhật đều có lịch tuyển sinh. Chính vì thế, cơ hội ứng tuyển dành cho du học sinh tăng, bên cạnh đó tỷ lệ cạnh tranh cũng có phần cao hơn kỳ tháng 7. Nhằm có sự hỗ trợ đầy đủ và phù hợp nhất cho các bạn đang tìm hiểu du học Nhật Bản, trung tâm xin được tóm tắt những thông tin quan trọng cần thiết để có thể du học thành công.

Khóa học tháng 10 kéo dài 1 năm 6 tháng đến tháng 4 năm 2020 dành cho các bạn :
Ít nhất tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp 6/2018 với điểm học bạ trung bình môn từ 6.5
Có trình độ tiếng Nhật căn bản ít nhất từ N5 tại thời điểm ứng tuyển, và N4 khi bắt đầu du học
Có lý do du học rõ ràng, cụ thể
Người bảo lãnh tài chính có khả năng chứng minh nguồn thu nhập rõ ràng và đủ khả năng trang trải

Lịch phỏng vấn với trường:

Dự kiến cho kỳ tuyển sinh tháng 10 2018 là từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 4. Tùy theo quy định của trường, học sinh cần:
Phỏng vấn trực tiếp với nhà trường hoặc qua Skype
Bài kiểm tra viết tiếng Nhật
Người bảo lãnh tài chính phải tham gia phỏng vấn cùng học sinh
Lịch phỏng vấn chính thức cùng các yêu cầu tuyển sinh sẽ được cập nhật sớm nhất. Vì thế, nếu các bạn đã quyết tâm du học kỳ tháng 10, đừng bỏ lỡ các thông tin tuyển sinh trong thời gian tiếp theo nhé.

Chi phí du học khóa tiếng Nhật hoặc luyện thi Đại học dao động từ 180 triệu đến 250 triệu năm học đầu tiên bao gồm Học phí, các khoản phí đầu năm, và Phí kí túc xá (3 hoặc 6 tháng) tùy vào vùng và trường du học.

Quy trình đăng ký du học Nhật tại Deow Vietnam:

Quy trình tư vấn và sắp xếp lịch phỏng vấn với nhà trường cho học sinh hoàn toàn miễn phí, chi phí dịch vụ chỉ được thanh toán sau khi học sinh có kết quả đỗ phỏng vấn với trường và đồng ý sử dụng dịch vụ của trung tâm.
Vì quá trình đánh giá hồ sơ và mục đích du học của học sinh rất cặn kẽ nhằm đảm bảo khả năng đỗ visa du học Nhật cao nhất có thể, đặc biệt với tình hình Visa du học Nhật ngày càng khó cho du học sinh Việt Nam, các bạn hãy liên hệ với trung tâm trước lịch phỏng vấn dự kiến của các trường để được hỗ trợ tốt nhất.

Deow Vietnam thuộc tập đoàn du học Deow Nhật Bản với 14 năm kinh nghiệm, có trụ sở chính ở Tokyo, văn phòng Osaka, Nagoya, cùng 9 văn phòng quốc tế. Hiện nay, Deow Vietnam tự hào với thành tích 100% các bạn đỗ visa tại các trường Nhật ngữ uy tín trên toàn nước Nhật trong năm 2017 vừa qua.

Comments