Khám Phá Cơ Hội Học Tập – Các Lộ Trình Du Học Nhật Bản

Khám Phá Cơ Hội Học Tập – Các Lộ Trình Du Học Nhật Bản

Du học đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Không chỉ vì cơ hội học tập mà còn vì trải nghiệm nền văn hóa khác biệt mỗi quốc gia mang lại. Trong số các điểm đến du học, Nhật Bản nổi lên như một điểm đến hấp dẫn. Nó mang sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống giáo dục chất lượng và văn hóa truyền thống đa dạng. Dưới đây là ba lộ trình mà bạn có thể xem xét khi lựa chọn du học Nhật Bản.

 

Du Học Trung Học Phổ Thông 

Đối với các bạn trẻ yêu thích Nhật Bản qua những phương tiện truyền bá văn hóa như Anime, Manga. Thì lựa chọn du học trung học phổ thông có thể là một cơ hội tuyệt vời. Lộ trình du học từ Trung Học Phổ Thông có lẽ là một khái nhiệm còn rất mới, thế nhưng nó đã có từ khá lâu về trước.

Du Học Trung Học Phổ Thông

Lợi ích học Trung Học Phổ Thông tại Nhật

Học tập tại các trường trung học Nhật Bản, học sinh sẽ được thật sự tiếp cận với một hệ thống giáo dục tiên tiến. Hơn nữa còn là cơ hội hòa mình vào cuộc sống hàng ngày của một học sinh Nhật. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội và lựa chọn hơn để tiếp tục lộ trình học tập cao hơn của mình.

Đối tượng ứng tuyển: Các bạn đã tốt nghiệp THCS

Định hướng sau khi tốt nghiệp: Tiến học

Top 5 Trường THPT tuyển sinh trực tiếp từ Việt Nam.

Du Học Trường Tiếng

Du Học Trường Tiếng là gì?

Lộ trình du học trường tiếng thường là lựa chọn phổ biến nhất cho đến hiện nay. Bắt đầu học tại trường Tiếng Nhật giúp bạn nắm vững ngôn ngữ Nhật trước khi bước vào học tập chính thức tại các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học hoặc các bạn muốn làm việc tại Nhật.

Lợi ích học Trường Tiếng Nhật tại Nhật

Các trường tiếng Nhật thường cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ tốt nhất. Hơn nữa, các trường Nhật ngữ còn xây dựng các khóa học đa dạng hơn, chi tiết hơn để đáp ứng tối đa cho nguyện vọng mục tiêu sau này của học sinh. Ví dụ như khóa học tiến học dành cho sinh viên mong muốn học chương trình Đại Học, hay khóa học Tìm Việc dành cho sinh viên đã có bằng Đại Học mong muốn tìm việc tại Nhật.

Du Học Trường Tiếng

Việc thấu hiểu văn hóa tại nơi sinh sống, học tập và làm việc là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, bên cạnh các lớp học chính là tiếng Nhật, các trường Nhật ngữ đều tạo cơ hội tiếp cận văn hóa cho học sinh. Có nhiều hoạt động ngoại khóa, buổi giao lưu văn hóa, hoặc các buổi nghiên cứu bên ngoài lớp học. Điều này giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập mới. Thêm nữa, còn tạo ra cơ hội cho việc trải nghiệm và nắm bắt văn hóa nước sở tại sâu sắc hơn.

Đối tượng ứng tuyển: Các bạn đã tốt nghiệp THPT/ Cao Đẳng/ Đại Học/ Cao Học

Định hướng sau khi tốt nghiệp: Tiến học/ Làm việc

Tham khảo thông tin trường tiếng Nhật.

Du Học Trường Đại Học/ Cao Học

Du Học Trường Đại Học/ Cao Học tại Nhật có thể không?

Là một trong những lựa chọn được cân nhắc hàng đầu hiện nay. Trực tiếp vào đại học tại Nhật Bản giúp cho sinh viên có thể tiết kiệm nhiều thời gian. Với vốn tiếng Anh có sẵn sau 12 năm học tại trường, bạn có thể trực tiếp ứng tuyển vào các trường Đại học có chương trình tiếng Anh tại Nhật. Lựa chọn này giúp các bạn tiết kiệm 1-2 năm học tại trường tiếng Nhật.

Du Học Trường Đại Học/ Cao Học

Có thể học bằng song ngữ

Với ngành học từ kỹ thuật đến nghệ thuật, bạn có thể tìm thấy chương trình học phù hợp của mình. Bắt đầu tại xuất phát điểm này, bạn sẽ tiếp cận hệ thống giáo dục cao cấp nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đặc trưng từ các sinh viên quốc tế. Lộ trình này còn mở ra cơ hội cho sự phát triển cá nhân và mạng lưới xã hội toàn cầu. Đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội để phát triển song ngữ là tiếng Anh Nhật trong suốt quá trình học.

Đối tượng ứng tuyển: Các bạn đã tốt nghiệp THPT/ Cao Đẳng/ Đại Học

Định hướng sau khi tốt nghiệp: Tiến học/ Làm việc

Đại học iCLA học bằng tiếng Anh.

Video giới thiệu Đại học iCLA – Học viện Yamanashi.

Cơ Hội Du Học Nhật Bản

Du học Nhật Bản mang lại cơ hội học tập chất lượng và hành trình khám phá văn hóa đặc sắc. Sự đa dạng về các lộ trình giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm cuộc sống và học tập tại Nhật Bản!

Những điều thú vị khi du học tại Nhật.

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất

  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác

  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học

  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng

  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

   DU HỌC NHẬT BẢN BY DEOW (CÔNG TY TNHH DEOW VIETNAM) - Từ năm 2003

   Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

   Địa chỉ: Tầng 8, số 19 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

   TƯ VẤN MIỄN PHÍ: (028)222 11 909        Hotline: 0813.980.800

   • Trụ sở Tokyo: 11F 1-26-2 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku Tokyo 163-0511, Nhật Bản

   • Văn phòng Osaka: 5F 2-6-20 Umeda. Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001, Nhật Bản

   • Văn phòng Nagoya: 6F 1-10-9 Nishiki Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0003, Nhật Bản

   Comments