Về Du Học Nhật Bản by DEOW

Trung Tâm Du Học Nhật Bản

Du học Nhật Bản by DEOW thuộc Công ty Nhật Bản Deow Co., Ltd, là trung tâm tư vấn du học có trụ sở tại Tokyo, văn phòng tại Osaka, Nagoya và hơn 10 văn phòng đại diện ở 8 quốc gia khác trên Thế Giới. Với bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, đến nay công ty chúng tôi đã và đang giúp đỡ rất nhiều khách hàng đi du học nước ngoài. Ngược lại, việc du học tại Nhật của người nước ngoài giúp chúng tôi có thể hiện thực hóa nguyện vọng sống và học tập tại nước ngoài của của nhiều người hơn nữa. Nhân viên của công ty chúng tôi đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn du học và kinh nghiệm sinh sống tại nước ngoài. Chính vì tư vấn hiểu rõ được sự khác nhau giữa phong tục tập quán, văn hóa của từng nước nên có thể cung cấp được sự phục vụ tốt nhất. Trung tâm tiếng Nhật sẽ luôn luôn duy trì hỗ trợ giúp cuộc sống trong thời gian du học thêm phong phú để du học Nhật bản hấp dẫn nhiều người hơn nữa.

Giờ làm việc:
Mở cửa mỗi ngày 9:00 sáng - 6:00 chiều (theo giờ Nhật Bản)
Liên hệ:
+84813980800 (văn phòng tại Nhật)
+842822211909 (văn phòng tại Nhật)
Liên hệ trực tuyến
about-japan-map
Tokyo
Nagoya
Osaka
Fukuoka

Tokyo

163-0511 11F 1-26-2 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku Tokyo

TEL: +81(0)3-3498-4475

Nagoya

450-0003 6F 1-10-9 Nishiki Naka-ku Nagoya-shi Aichi

TEL: +81(0)52-228-6451

Osaka

530-0001 5F 2-6-20 Umeda Kita-ku Osaka-shi Osaka

TEL: +81(0)6-6147-7581

Ho Chi Minh city, Vietnam

Tầng 8, Saigon Mall, 19 Cao Thắng, P2, Q3, TPHCM

TEL: +84813980800

DEOW Vietnam DEOW Vietnam DEOW Vietnam DEOW Vietnam DEOW Vietnam DEOW Vietnam

DEOW Việt Nam

Du Học Nhật Bản by DEOW thuộc Công ty của Nhật là DEOW Co., Ltd được thành lập năm 2003 tại Tokyo. Ngoài trụ sở tại Tokyo, DEOW có văn phòng hỗ trợ du học sinh tại Osaka và Nagoya. Với tầm nhìn quốc tế, sau 20 năm nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã có hơn 10 văn phòng tại các TP lớn trên Thế Giới bao gồm New York, Los Angeles, Vancouver, Toronto, London, Sydney, Auckland, Luân Đôn, Đài Loan, và TP Hồ Chí Minh. Du Học Nhật Bản hãy liên hệ Công ty Nhật uy tín như DEOW Vietnam.

Counseling direct from Japan Counseling direct from Japan Counseling direct from Japan Counseling direct from Japan Counseling direct from Japan Counseling direct from Japan

01Tư vấn trực tiếp từ
Nhật Bản

Nhân viên của trung tâm đã đi tham quan thực tế tại các trường nên có thể tự tin giới thiệu trường chất lượng cho khách hàng.

A no-fees local agent A no-fees local agent A no-fees local agent A no-fees local agent A no-fees local agent

02Trung tâm tư vấn
miễn phí

Công ty chúng tôi cung cấp Tư vấn thông tin Trường học miễn phí, đặc biệt là Khóa học giao tiếp với Giáo viên bản ngữ nhằm hỗ trợ các bạn tăng khả năng giao tiếp trước khi đặt chân đến Nhật Bản. Tùy theo mục đích du học của bạn, Tư vấn của chúng tôi cam kết giới thiệu Chương trình học với mức chi phí phù hợp. Không chỉ tư vấn chọn trường, hồ sơ thị thực du học Nhật Bản, trung tâm còn hỗ trợ bạn đặt vé máy bay, phối hợp cùng nhà trường chuẩn bị cho bạn khởi hành và sắp xếp đưa đón khi đến Nhật.

Branch offices around the world Branch offices around the world Branch offices around the world Branch offices around the world Branch offices around the world Branch offices around the world

03Có văn phòng đại diện tại
khắp nơi trên thế giới.

Ngoài dịch vụ Tư vấn Du học Nhật Bản, nhờ hệ thống hơn 10 Văn phòng toàn cầu, Nhân viên tư vấn của DEOW còn có kinh nghiệm Tư vấn du học các nước như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand và các quốc gia Châu Á khác như Singapore, Malaysia và Du học tiếng Anh tại Philippines. Liên hệ Du Học DEOW Vietnam để được hỗ trợ khi bạn có nhu cầu nhé.

Lịch Sử Phát Triển

Maps