Du học Nhật 2019: Kết quả COE kỳ tháng 4

Du học Nhật 2019: Kết quả COE kỳ tháng 4

Tháng 2 và 3 là thời điểm có kết quả COE du học Nhật nhập học kỳ tháng 4 hàng năm. Vì tháng 4 là kỳ nhập học chính tại Nhật nên hồ sơ COE tương đối nghiêm khắc và tỷ lệ cạnh tranh cao hơn so với kỳ nhập học khác, vì vậy trung tâm chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của các phụ huynh học sinh. Trong bài viết này gồm:
– Tổng quan COE về du học Nhật Bản 2019
– Danh sách các trường Nhật ngữ uy tín có tỷ lệ đỗ COE.
– Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản 10/2019

1. Du học Nhật Bản 2019 – COE là gì?

COE (viết tắt từ tiếng Anh Certificate of Eligibility, tiếng Nhật là 在留資格認定証明書) là giấy chứng nhận tư cách lưu trú hợp pháp trên 3 tháng của người nước ngoài tại Nhật Bản với mục đích học tập, làm việc, hoặc định cư do Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản quản lý. Liên quan đến du học Nhật Bản, COE không phải là visa (hay thị thực nhập cảnh) du học mà đây là loại giấy tờ bắt buộc để nộp đơn xin visa.

Hồ sơ xin COE được công ty tư vấn du học uy tín và trường học đáng tin cậy tại Nhật hướng dẫn học sinh hoàn thiện tại Việt Nam trước 5-6 tháng nhập học sau khi đậu phỏng vấn với trường, sau đó nhà trường sẽ nộp lên Cục xuất nhập cảnh trước 3 tháng nhập học.

2. Kết quả đỗ COE kỳ tháng 4/2019:

Trung tâm du học Nhật Bản Deow Vietnam xin vui mừng thông báo và chúc mừng 100% các bạn học sinh đã nhận được giấy báo đậu COE cho kỳ nhập học tháng 4/2019 tại các trường Nhật ngữ tiêu biểu ở Nhật Bản như sau:

Trường Thành phố Đặc điểm nổi bật
Trường cao đẳng ngoại ngữ quốc tế ECC Osaka – Hệ thống giáo dục lâu đời với hệ thống cơ sở trường ở khắp nước Nhật
– Môi trường đa quốc gia từ Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Hàn, Trung, Thái, Việt Nam(<20%), và học sinh Nhật Bản học tập khoa tiếng anh và các chuyên ngành cao đẳng trong cùng khu vực khoa tiếng Nhật
– Trường có khu vực dành riêng cho lớp học giao tiếp miễn phí để du học sinh và học sinh Nhật có thể học ngôn ngữ, văn hóa với nhau
Học viện Nhật ngữ Ohara Tokyo – Trực thuộc hệ thống học viện Ohara lâu đời
– Chi phí rẻ so với mặt bằng chung của Tokyo
– Có chính sách học bổng trong quá trình học cho du học sinh có thành tích học tốt
Trường Nhật ngữ Sendagaya Tokyo – 1 trong 25 trường công lập có phép đào tạo khóa dự bị đại học trong 500 trường tiếng Nhật ở Nhật.
– Ngoài tiếng Nhật học sinh được học miễn phí các môn luyện thi EJU.
– Có chính sách học bổng cho học sinh tiêu biểu.
Trường Nhật ngữ I.C Nagoya – Môi trường đa quốc gia
– Vị trí thuận tiện
– Hoạt động lâu đời, có uy tín với cục quản lý xuất nhập cảnh

3. Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10/2019

  • Đối tượng tuyển sinh tốt nghiệp ít nhất THPT, thời gian trống không quá 3 năm, có tiếng Nhật cơ bản tương đương N5 trở lên.
  • Có khả năng tài chính và sổ tiết kiệm trung bình 500 triệu.
  • Tổng chi phí năm đầu tiên từ 180 đến 250 triệu bao gồm học phí 1 năm, kí túc xá và các khoản khác theo yêu cầu của nhà trường.
  • Xem chi tiết tuyển sinh và học bổng du học kỳ tháng 10/2019 tại đây.

Comments