Học Đại Học Nhật Bản Bằng Tiếng Anh?

Học Đại Học Nhật Bản Bằng Tiếng Anh?

Thông thường khi nghe tới đi Du học Nhật Bản chúng ta sẽ nghĩ ngay tới việc học tiếng Nhật. Nhưng Hôm nay Du Học Nhật Bản by Deow sẽ giới thiệu cho các bạn chương trình học Đại Học tại Nhật Bản nhưng chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, không yêu cầu về trình độ Nhật Ngữ.

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẠI HỌC TẠI NHẬT BẰNG TIẾNG ANH

Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh là hình thức du học học Đại Học tại Nhật Bản  nhưng chương trình học đại học của bạn sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh chứ không phải bằng tiếng Nhật. Đây là chương trình chỉ có ở những đại học uy tín tại Nhật Bản thuộc Top Global University mới có.

Chương trình này dành cho các học sinh ưu tú về mặt ngoại ngữ cụ thể là tiếng Anh. Và không cần tốn thêm thời gian tại Việt Nam học tiếng Nhật.

Sau khi Tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử Nhân Quốc Tế có cơ hội làm việc trong các tập đoàn Quốc tế đa Quốc Gia. Trong thời gian học còn có cơ hội tham gia các khóa trao đổi du học sinh ngắn hạn với các Trường Đại Học Mỹ, Úc v.v…

=>Và hôm nay Du học Deow sẽ giới thiệu cho các bạn một Trường Đại Học Quốc Tế có chương trình như vậy:

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG INTERNATIONAL COLLEGE OF LIBERAL ARTS (iCLA)

iCLA là trường đại học thuộc Học viện Yamanashi với ngôn ngữ dạy chính tiếng Anh.  Là trường giáo dục khai phóng theo phong cách Mỹ.

Trường nằm cách Tokyo 90 phút về phía Tây, nằm tại Yamanashi một khung cảnh Nhật Bản truyền thống tuyệt đẹp dưới bóng núi Phú Sĩ. iCLA mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để hòa mình vào bản chất của văn hóa Nhật Bản đồng thời tiếp thu một nền giáo dục hiện đại, phù hợp với xu hướng Toàn cầu.

Sinh viên có thành tích tốt hàng năm sẽ được Trường hỗ trợ học bổng miễn học phí toàn phần và một phần. Hỗ trợ tài chính của iCLA còn có thể kết hợp với nguồn tài trợ từ bên ngoài.

CÁC NGÀNH HỌC TẠI iCLA

Kinh doanh và Kinh tế toàn cầu

Chuyên ngành mang đến sự kết hợp giữa ứng dụng và lý thuyết, sử dụng phương pháp tiếp cận ứng dụng đối với Kinh doanh để đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai, những người hiểu sâu sắc về tác động qua lại giữa doanh nghiệp và xã hội.

Tất cả các khóa học đều được nghiên cứu từ góc độ toàn cầu, mang đến cho bạn khả năng tận dụng kiến ​​thức về văn hóa kinh doanh Nhật Bản và chuẩn bị cho một công việc ở Nhật Bản hoặc quốc tế.

Khoa học chính

Chuyên ngành Khoa học chính trị của iCLA giải quyết các vấn đề cơ bản mà xã hội loài người đang phải đối mặt. Thông qua các phương pháp đánh giá và học tập đa dạng, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về khoa học chính trị, các lĩnh vực phụ khác nhau, chủ đề chính và kỹ thuật phân tích dẫn đến sự nghiệp phong phú trong chính quyền địa phương hoặc quốc gia, dịch vụ của chính phủ, doanh nghiệp xã hội, khu vực phi chính phủ hoặc học viện .

Nghệ thuật liên ngành

Nghệ thuật liên ngành là một chuyên ngành thú vị, bao gồm nghệ thuật thị giác (Mỹ thuật và Thiết kế đồ họa), âm nhạc (Kỹ thuật âm thanh và Nghệ thuật kỹ thuật số & âm thanh), nghệ thuật ngôn ngữ (Viết sáng tạo, Phân tích văn học và Ngôn ngữ học), và biểu diễn (Phim và Sân khấu).

Bản chất liên ngành của giáo dục Nghệ thuật Tự do đảm bảo rằng bạn tốt nghiệp với các kỹ năng sáng tạo phong phú. Ví dụ: tính linh hoạt và nhiều môn tự chọn được cung cấp tại iCLA cho phép bạn dễ dàng thêm vào nghiên cứu các môn học như Tinh thần kinh doanh, Tiếp thị, Tài chính doanh nghiệp nhỏ, Tâm lý học và Khoa học máy tính để cung cấp cho bạn nhiều công cụ cần thiết hơn để thành công với tư cách là một nghệ sĩ đang làm việc .

Nhật Bản học

Cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện về đất nước hấp dẫn này, ngôn ngữ và lịch sử của nó, từ thuở xa xưa cho đến sự trỗi dậy của các samurai, cho đến tình trạng hiện tại của nó như một cường quốc công nghệ hiện đại. .

Chuyên ngành này cũng mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm nghệ thuật, văn học và văn hóa độc đáo của Nhật Bản, từ âm nhạc và sân khấu truyền thống cho đến phim hoạt hình và truyện tranh đương đại.

Kế hoạch học tập phù hợp có thể giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thông thạo tiếng Nhật và cơ hội nghề nghiệp trong các phương tiện truyền thông, tập đoàn Nhật Bản, lĩnh vực du lịch và học viện.

TUYỂN SINH

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT tại nước sở tại
  • Ngoại ngữ: TOEFL iBT 76/ TOEFL PBT 550/ IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 5.5
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Nhật để vào ICLA.

Thời hạn nộp hồ sơ

  • Kì tháng 4: 20/11~16/02
  • Kì tháng 9: 17/02~15/04
  • Kết quả sẽ có sau 40 ngày kể từ ngày cuối hạn nộp hồ sơ.

CHI PHÍ NHẬP HỌC

Học phí

Tỷ giá  tham khảo 1JYP=170 VND ( Giá trị tiền Việt sẽ thay đổi theo tỷ giá tại thời điểm nộp học phí cho Trường)

Năm nhất

Năm 2,3,4

Phí tuyển sinh

200.000

Phí cơ sở vật chất

380.000

380.000

Học phí

1.216.000

1.216.000

Tổng cộng (Yên)

1.796.000

1.596.000

Tổng cộng (VND)

305.320.000

271.320.000

Ký túc xá

Tất cả sinh viên ICLA năm nhất bắt buộc phải sống trong KTX và đăng kí thực đơn ăn uống. Từ năm thứ 2 trở đi có thể chọn chỗ riêng bên ngoài hoặc tiếp tục sống trong KTX (tùy thuộc vào tình trạng phòng trống)

1 năm

Phí KTX đã bao gồm điện , nước ga, bảo trì 1 năm

564.000

Phí bữa ăn (3 bữa/ ngày) các ngày trong tuần

350.000

Phí dọn dẹp, sơn lại (chỉ đóng 1 lần nhập phòng)

30.000

Tổng cộng (Yên)

914.000

Tổng cộng (VND)~170 155.380.000

=> Nếu các bạn yêu thích Chương trình Du Học Nhật Bản bằng Tiếng Anh, yêu thích iCLA hãy liên lạc với Du Học Deow ngay nhé.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

Comments