DU HỌC NHẬT BẢN: VIỆC LÀM THÊM TIẾNG ANH Ở NHẬT CÓ KHÓ TÌM?

DU HỌC NHẬT BẢN: VIỆC LÀM THÊM TIẾNG ANH Ở NHẬT CÓ KHÓ TÌM?

Du học Nhật Bản hiện nay đang được các bạn giới trẻ lựa chọn vì chi phí rẻ, chất lượng tốt:

  • Chi phí du học phù hợp
  • Du học Nhật vừa học vừa làm và Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp
  • Các chương trình học bổng đa dạng từ Chính phủ, Tổ chức, và Cá nhân
  • Những nét nổi bật, cuốn hút về văn hóa và cuộc sống Nhật Bản
Du học Nhật vừa học vừa làm tạo điều kiện cho các bạn có thể trang trải chi phí sinh hoạt. Hiện tại có nhiều học sinh thạo tiếng Anh và mong muốn học thêm tiếng Nhật và du học Nhật. Điều đó hoàn toàn được bởi vì đó là lợi thế cho các bạn tìm kiếm công việc phù hợp. Ngoài ra, việc sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ cũng là một điểm thu hút các bạn trẻ đến Nhật trải nghiệm, học tập.
Tiêu biểu cho câu trả lời này là tiếng nói từ bạn Nguyễn Thành Long – Tân sinh viên năm 1 Đại học Doshisha, hiện tại cũng là giáo viên tiếng Anh tại Nhật Bản. Hiện tại, Long dạy tiếng Anh tại trường Cao đẳng ngoại ngữ ECC cũng là trường Long theo học Khóa dự bị đại học khi vừa tốt nghiệp THPT:

VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CHUYÊN MÔN ECC OSAKA

🍀Khuôn viên trường nằm tại trung tâm Osaka, Umeda nên rất thuận tiện. Với tổng du học sinh gần 500 học viên đến từ 35 quốc gia khác nhau, ECC mang đến môi trường học phong phú về văn hóa bên cạnh việc học ngôn ngữ.
🍀Vì ECC thuộc Học viện Yamaguchi bao gồm các trường ngoại ngữ chuyên môn quốc tế ECC, trường chuyên môn máy tính, và trường chuyên môn nghệ thuật, các bạn học viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các bạn Nhật Bản để rèn luyện thêm vốn ngôn ngữ của mình.
🍀Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng đến đời sống học tập, nên trang thiết bị nhà trường rất hiện đại và tiện nghi với khu vực sảnh rộng, khu vực nghỉ ngơi, ăn uống, phòng tự học, phòng máy tính,…và phòng tổ chức sự kiện-nơi đây thường được dùng để tổ chức các buổi giao lưu giữa học viên quốc tế với nhau.
🍀Để có được chất lượng tốt nghiệp gần như 100% đỗ từ các khóa học, tài liệu học được trường chủ trương biên soạn, chế độ kiểm tra, tỉ lệ đi học luôn được giám sát và hướng dẫn nghiêm, nhằm đảm bảo học viên đạt được mục tiêu trong học tập với kết quả cao nhất
XEM THÊM THÔNG TIN TRƯỜNG TẠI ĐÂY

ƯU ĐÃI TỪ DEOW VIETNAM:

✅GIẢM 50% PHÍ DỊCH VỤ
✅Học tiếng Nhật MIỄN PHÍ 2 THÁNG VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI NHẬT
✅Cơ hội giao lưu cùng cựu du học sinh Nhật Bản
✅Nhận nhiều quà tặng dễ thương từ Deow Vietnam

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ:

Liên hệ


🏢Văn phòng Việt Nam: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh
🏢Văn phòng Osaka: 5F 2-6-20 Umeda Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001, Nhật Bản
🏢Văn phòng Nagoya: 6F 1-10-9 Nishiki Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0003, Nhật Bản
🏢Trụ sở chính: 12F 2-16-5 Shibuya-ku, Tokyo 150-0002, Nhật Bản

Comments