Du học Nhật Bản 2018: Kết quả đỗ COE tháng 4 95%

Du học Nhật Bản 2018: Kết quả đỗ COE tháng 4 95%

1. Tổng quan tình hình du học Nhật Bản 2018:

Nếu các bạn có quan tâm về du học Nhật Bản hiện nay cho du học sinh Việt Nam, thì các bạn cũng biết được tình hình visa cho du học sinh Việt Nam đang bị siết chặt bởi những tình trạng, hình ảnh chưa tốt của du học sinh, thực tập sinh, lao động người Việt tại xứ sở hoa anh đào. Điển hình từ quyết định chính thức được ban hành từ chính phủ Nhật Bản 2017 đến nay, tỷ lệ rớt visa du học Nhật của học sinh Việt Nam nói riêng giảm mạnh từ 70% thay vì 90% như trước đây. Nói như thế không phải làm rào cản ước mơ du học của các bạn đến vùng đất hoa anh đào, mà đó còn là nguồn động lực tích cực dành cho các bạn có muc tiêu du học Nhật Bản cụ thể và ý chí quyết tâm học tập.

2. Nguyên nhân rớt COE, trượt visa du học Nhật Bản tự túc 2018:

– Hồ sơ giả về bằng cấp, chứng chỉ tiếng Nhật, giấy tờ tài chính nói chung
– Trình độ tiếng Nhật không đủ
– Trả lời phỏng vấn với cục xuất nhập cảnh không chính xác với hồ sơ đã nộp
– KHÔNG CÓ MỤC TIÊU DU HỌC RÕ RÀNG

Thế nhưng nguyên nhân sâu xa chính là nguồn thông tin chưa đúng đắn về Du học Nhật Bản tự túc nói chung, các thông tin về trường học, khóa học, quy định làm thêm,…nói riêng. Vì thế, vì chính tương lai của bản thân, các bạn phải tìm hiểu và nắm chắc thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản hiện nay nhé.

3. Kết quả đỗ COE kỳ tháng 4 2018:

Với thành tích liên tục 100% hồ sơ đỗ COE và visa du học Nhật Bản, tuy nhiên với kỳ học tháng 4 2018 lần này, trung tâm chân thành tiếc vì có trường hợp trượt COE vì lý do khả năng tiếng Nhật chưa đủ, và trung tâm cùng nhà trường sẽ hỗ trợ làm lại hồ sơ ứng tuyển kỳ tháng 10 cho bạn học sinh. Mặc dù kết quả đỗ COE của trung tâm chỉ còn 95%, trung tâm vẫn tự tin về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là quy trình tư vấn chân thực, minh bạch, nhằm đảm bảo tỷ lệ đỗ visa cao nhất cho các bạn học sinh dựa trên nguyện vọng và khả năng của bạn.
Vì thế, Deow Vietnam xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của các phụ huynh và học sinh trong thời gian qua, và mong rằng có cơ hội tiếp tục chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản thành công trong tương lai.

Comments