Danh Sách Trường Đại Học Tại Nhật Và Chuyên Ngành ĐàoTạo

Danh Sách Trường Đại Học Tại Nhật Và Chuyên Ngành ĐàoTạo

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI NHẬT

Chọn trường đại học và chuyên ngành là một trong những bước đầu của việc chuẩn bị du học để du học sinh có thể xác định lộ trình học tập, định hướng tương lai của mình.

Việc xác định rõ chuyên ngành học tập và trường đại học có đào tạo chuyên ngành này tại Nhật sẽ giúp du học sinh xác định được địa điểm du học – chọn vùng để du học dễ dàng hơn.

Nhằm hỗ trợ cho việc tìm kiếm thông tin được thuận tiện, Deow xin giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh danh sách trường Đại học – trường Nghề và chuyên ngành đào tạo cùng điều kiện tuyển sinh đầu vào được cung cấp bởi tổ chức JASSO.

Tải danh sách trường đại học Nhật Bản

Tải danh sách tại đây (ngôn ngữ: tiếng Anh)

Nguồn: https://www.jasso.go.jp/en/ryugaku/eju/examinee/prearrival/uni_national.html

Danh sách trường đào tạo tiếng Nhật và Luyện thi đại học

Hiện nay, các trường đại học đang mở rộng tuyển sinh tại Việt Nam, tuy nhiên số lượng học sinh có thể nhập học trực tiếp còn hạn chế vì yêu cầu đầu vào cần có kết quả thi EJU và bằng Năng Lực Nhật Ngữ trình độ N2 trở lên. Chính vì lý do đó, bộ giáo dục và đào tạo Nhật Bản đã cho phép thành lập các trường Nhật ngữ (còn gọi là trường tiếng) phục vụ các khóa đào tạo dự bị đại học để dạy tiếng Nhật và luyện thi Đại học.

Quý khách có thể tham khảo thêm danh sách các trường Nhật ngữ có khóa học Dự bị đại học, chuyên luyện thi kỳ thi đại học tại Nhật EJU tại đây

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Comments