Daiso Cửa Hàng Tại Nhật Bản Giúp Cuộc Sống Thêm Tiện Lợi

Daiso Cửa Hàng Tại Nhật Bản Giúp Cuộc Sống Thêm Tiện Lợi

Daiso được mệnh danh là cửa hàng Quốc dân tại Nhật Bản. Được biết đến là cửa hàng Đồng Giá 100 yên cho hầu hết các sản phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống. Nơi mà khi đến Nhật Bản nên ghé qua một lần. Đặc biệt đối với Du học sinh là thiên đường mua sắm giá rẻ, đối với thời gian đầu mới sang Nhật chúng ta thường sẽ mua sắm các vật dụng cần thiết cho cuộc sống như nồi, chén, đũa, ly, …. và hầu như ở Daiso đều có mọi thứ cho chúng ta. Và hôm nay Du học Deow sẽ giới thiệu đến các bạn về Cửa Hàng Daiso tại Nhật để biết được vì sao ở Daiso lại giúp cuộc sống chúng ta thêm tiện lợi hơn bao giờ hết.

GIỚI THIỆU VỀ DAISO

Daiso là gì?

Daiso là cửa hàng bán lẻ tại Nhật nhiều loại sản phẩm làm phong phú thêm cuộc sống, từ nhu yếu phẩm hàng ngày đến sở thích và thị hiếu, và hiện có khoảng 76.000 mặt hàng. 90% trong số đó là sản phẩm tự phát triển. Cửa hàng phát triển hơn 1.000 sản phẩm mới mỗi tháng và mang đến những bất ngờ cho khách hàng mỗi ngày.

Cửa hàng đặt mục tiêu trở thành nhà bán lẻ toàn cầu có nguồn gốc từ Nhật Bản theo phương châm của công ty là “Thay đổi cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới với một mức giá”, “Làm phong phú cuộc sống của mọi người”, “Cập nhật cuộc sống của mọi người”

Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 1977 tại Hiroshima Tiền thân là Công Ty bán đồ gia dụng.

Năm 1991 Bắt đầu mở rộng toàn bộ chuỗi “CỬA HÀNG 100 yên Daiso”.

Năm 1994 Giành được “Giải thưởng xuất sắc” của Giải thưởng lớn về doanh nghiệp mới tại Hội nghị doanh nghiệp mới của Nhật Bản.

Năm 1998 Phát triển hơn 1.000 cửa hàng tại Nhật Bản.

Năm 2001 Bắt đầu mở rộng cửa hàng ra nước ngoài

Tính đến tháng 2 năm 2023: Trong nước có 4.139 cửa hàng (3.273 trực tiếp quản lý, 866 đại lý). Cửa hàng ở nước ngoài: 2.312 cửa hàng (26 quốc gia và khu vực)

TẠI SAO NÊN MUA SẮM TẠI DAISO

Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật của các cửa hàng Daiso là các món đồ có trong cửa hàng đều đồng giá 100 yên VAT là 110 yên, mọi người có thể vào đây thoải mái lựa chọn những món đồ cần thiết cho bản thân mà không cần lo lắng về giá tiền.

Ngoài ra cũng có các mặt hàng có giá cao hơn 100 yên như liên quan đến điện tử.

Sản phẩm đa dạng

Các cửa hàng Daiso có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm đáng kinh ngạc, nhiều trong số đó là hàng hóa mang thương hiệu cửa hàng của chính họ, với mức giá đôi khi thấp hơn giá trị thực của sản phẩm.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm thường được tìm thấy tại các cửa hàng Daiso:

  • Đồ dùng nhà bếp: Nồi, chảo, bát đựng cơm và súp, tách trà, bộ đựng rượu, nĩa, đũa, dao làm bếp, muôi, hộp đựng lò vi sóng …
  • Đồ dùng sinh hoạt: Giấy lau khô-ướt, bộ lọc cà phê, chất tẩy rửa, giấy nhôm, …
  • Công cụ làm đồ thủ công: Búa, thước đo, kìm, bộ tuốc nơ vít, dao cắt, giấy dán, giấy họa tiết, keo có hình …
  • Đồ làm vườn: Bình tưới, cào mini, thùng chứa, đất …
  • Văn phòng phẩm: Hộp, bảng báo cáo, bảng ghi nhớ, bút, ghim, bút lông thư pháp…
  • Hàng gia dụng: Chỉ khâu, cuộn len đan áo, đan khăn choàng, hộp nhựa đựng thức ăn, túi đựng đồ ăn mang theo…
  • Đồ trang điểm, làm đẹp: nail, các bông để trang điểm, cọ, son…
  • Thời trang: Tất, dép trong nhà, giỏ sách, nón, bao tay,…
  • Đồ dùng học tập: vở, bút, mực, giấy, hộp bút,….

Hệ thống phân phối khắp nơi

Các cửa hàng Daiso được phân phối khắp nơi trên đất nước với hơn 4.000 cửa hàng lớn nhỏ, chủ yếu tấp trung tại gần các ga tàu hay các khu mua sắm cho mọi người thuận tiện di chuyển mua sắm.

Đặc biệt hiện nay cửa hàng đã mở thêm trang web trực tuyến phục vụ cho việc mua sắm online tại đây.

SỰ TIỆN LỢI  MÀ CỬA HÀNG MANG LẠI

Qua các thông tin trên Chúng ta tìm hiểu những vật dụng gắn liền với cuộc sống thì tại Daiso điều có và rất hợp với câu nói “Cần gì có đó”. Không những thế các sản phẩm tại cửa hàng còn cập nhật theo mùa, theo thời tiết. Chú ý đến từng chi tiết cuộc sống xung quanh.

Dù đi đến bất kỳ tỉnh thành nào tại Nhật đều có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng. Nếu đã đến Nhật các bạn hãy ghé thăm cửa hàng cùng trải nghiệm các sản phẩm tại cửa hàng Quốc Dân này nhé.

LỜI NÓI CỦA DU HỌC DEOW

Daiso là một nơi thích hợp mua sắm cho các bạn Du học sinh. Các bạn có dự định và sắp sang Nhật hãy lưu lại để sau này khi cần mua gì cũng đã biết nên đi đâu nhé.

Qua bài viết ta cũng hiểu thêm 1 ít về văn hóa mua sắm, cũng như cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản.

Du học là một cơ hội vô giá để sinh viên có được những kỹ năng quan trọng đối với xã hội hiện tại. Khi bạn trải qua những trải nghiệm, thử thách hoàn toàn mới ở Nhật Bản, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp trong văn hóa làm việc và giải quyết vấn đề, những kỹ năng này sẽ giúp ích trong công việc tương lai của các bạn. Nếu bạn còn đang do dự cho tương lai Hãy liên hệ với Du Học Deow ngay nhé. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

 

Comments

Mục Lục