Chỉ Còn 4 Tuần Để Nộp Hồ Sơ Đại Học iCLA Kỳ 4/2024

Chỉ Còn 4 Tuần Để Nộp Hồ Sơ Đại Học iCLA Kỳ 4/2024

Trường Đại Học The International College of Liberal Arts (iCLA) là một trường giáo dục khai phóng, nền giáo dục mang đậm phong cách Hoa Kỳ đồng thời cũng phát triển rộng rãi tại Châu Âu và Châu Á. Giáo dục khai phóng có đặc trưng là sự linh hoạt, chú trọng cả chiều sâu và chiều rộng của môn học, khuyến khích các môn liên ngành, tăng cường khả năng lựa chọn cho sinh viên.

 

KHÁI QUÁT VỀ iCLA TẠI NHẬT BẢN

Trường iCLA trực thuộc trường tư thục hàng đầu Đại Học Yamanashi Gakuin, nằm ở trung tâm Nhật Bản, cách Thủ đô Tokyo 90 phút di chuyển bằng tàu. Trường có 60% sinh viên quốc tế, điều đó mang đến một môi trường đa văn hóa, hòa cùng nét riêng biệt của văn hóa Nhật Bản, tạo cho trường một sự giao thoa vô cùng độc đáo.

Với 80% giảng viên là người nước ngoài nên ngôn ngữ chính trong giảng dạy là tiếng Anh, điều này hoàn toàn là một cơ hội dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp THPT với trình độ tiếng Anh sẵn có mong muốn lựa chọn du học tại Nhật Bản. Chương trình đào tạo hệ đào tạo 4 năm với 8 ngành chính là:

  • Kinh Tế
  • Khoa Học Chính Trị
  • Xã Hội Học
  • Ngôn Ngữ
  • Triết Học
  • Nghiên Cứu Tôn Giáo
  • Âm Nhạc
  • Nghệ Thuật và Nghê Thuật Trình Diễn

THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ

Kỳ Tháng 4/2024

Thời hạn nộp đơn cho kỳ nhập học Mùa xuân (tháng 4) 2024 chỉ còn 4 tuần nữa và sẽ kết thúc vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11,2023.

Kỳ Tháng 9/2024

Ngoài ra, trường cũng đã nhận bắt đầu nhận đơn đăng ký nhập học Mùa thu (tháng 9) năm 2024, hạn chót vào ngày 15 tháng 4,2024.

Thông tin chi tiết của trường các bạn có thể xem tại đây.

Nếu các bạn yêu thích Chương trình Du Học Nhật Bản bằng Tiếng Anh, yêu thích iCLA hãy liên lạc với Du Học Deow ngay nhé. Nhóm tuyển sinh và Deow Vietnam sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc mà bạn về quy trình tuyển sinh và các yêu cầu khác.

LỜI NÓI CỦA DU HỌC DEOW

Du học Nhật Bản by Deow là đại diện tuyển sinh của Trường Đại Học iCLA tại Việt Nam. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về trường hãy liên hệ ngay với Deow nhé.

Du học là một cơ hội vô giá để sinh viên có được những kỹ năng quan trọng đối với xã hội hiện tại. Khi bạn trải qua những trải nghiệm, thử thách hoàn toàn mới ở Nhật Bản, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp trong văn hóa làm việc và giải quyết vấn đề, những kỹ năng này sẽ giúp ích trong công việc tương lai của các bạn. Nếu bạn còn đang do dự cho tương lai. Hãy liên hệ với Du Học Deow. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

Comments