Cảm Nhận Của Du Học Sinh Về Trường Nhật Ngữ Meric-Osaka

Cảm Nhận Của Du Học Sinh Về Trường Nhật Ngữ Meric-Osaka

Sau một thời gian nhập học Trườn Nhật Ngữ Meric. Bạn du học sinh chia sẻ cảm nhận về Trường. Vậy hãy cùng Deow Cảm Nhận Của Du Học Sinh Về Trường Nhật Ngữ Meric-Osaka.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC – OSAKA

Nhật ngữ Meric – Osaka và những điều mà mình hứng thú!

Thị trường ngoại ngữ ngày nay đang được phổ biến rộng rãi trên khắp toàn quốc. Đặc biệt, phải nói đến chính là “Thị trường ngôn ngữ tiếng Nhật”. Là một người đam mê ngoại ngữ, có sự đam mê đối với tiếng Nhật, say đắm với văn hóa Nhật Bản. Mình càng thêm khát khao được đặt chân đến nơi đây – đất nước mặt trời mọc. Bên cạnh đó, mình càng say mê hơn với nét đẹp cổ kính của một trong những Tam đại Quốc bảo khi mùa anh đào nở rộ – lâu đài Osaka. Vì thế, mình đã tìm hiểu đến trường Nhật ngữ Meric – Osaka. Để có thể thỏa sức trải nghiệm và trau dồi kỹ năng của mình ngôn ngữ của mình. 

LÝ DO MÌNH ĐÃ CHỌN NHẬT NGỮ MERIC? 

Trong quá trình tìm hiểu về chương trình du học, mình đã được hỗ trợ thông qua Trung tâm tư vấn Du học DEOW Việt Nam. Và nhận được rất nhiều thông tin từ các trường khác nhau ở Nhật Bản. Vậy, tại sao mình lại chọn Nhật ngữ Meric? 

 • Trường Nhật ngữ Meric tọa lạc giữa trung tâm của thành phố Osaka nên mình nghĩ rất tiện lợi đối với một du học sinh. Không những thế, trường nằm gần các khu trung tâm thương mại nên rất thuận tiện giao thông cho Du học sinh.
 • Sau khi đến và học tập tại trường sau 3 tháng. Mình đã nhận được hỗ trợ việc làm và việc làm thêm từ nhà trường hoàn toàn miễn phí. Đó là một điểm mạnh giúp mình có thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí các nhân. 
 • Nhật ngữ Meric có KTX dành riêng cho sinh viên. Đối với chi phí sinh hoạt ở thành phố Osaka mình nghĩ KTX của trường là một lựa chọn thích đáng. 
 • Nhật ngữ Meric đẩy mạnh chế độ học bổng thông qua tỷ lệ chuyên cần và thành tích học tập. Hỗ trợ học phí của những bạn du học sinh thành tích tốt học tập tại trường. 

KHOÁ HỌC MÌNH ĐÃ CHỌN VÀ CẢM NHẬN CỦA BẢN THÂN!

Khoá học Trung cấp 

Mình đã chọn chương trình khoá học Trung cấp (6 tháng). Sau khi kết thúc khóa học này mình đã có thể hội thoại hàng ngày một cách trôi chảy. Khả năng phát âm và nghe hiểu cũng tự nhiên hơn trước khi học ở trường.

Khóa học này đã giúp cho mình có thêm sự tự tin hơn để có thể thích nghi dễ dàng trong đời sống sinh hoạt. Ngoài ra mình còn có thể đọc và viết về những sự việc thường gặp xung quanh mình. Hiện tại mình đang tham gia khoá học Cao cấp (6 tháng) của Trường. 

Đội ngũ giảng viên 

Trường Nhật ngữ Meric đầu tư về những chương trình giảng dạy trên lớp bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Mỗi lớp có một giáo viên chủ nhiệm (GVCN) có thể nắm bắt được thông tin và tình hình học tập của mỗi học sinh, sinh viên. Khi được học tập ở đây, mình đã có thể thoải mái trao đổi về học tập và những vấn đề xung quanh cuộc sống sinh hoạt và nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ tận tình từ GVCN và những giảng viên ở các môn học khác. 

Chương trình ngoại khoá 

Ngoài ra Nhật ngữ Meric không chỉ đầu tư bài bản cho chương trình giảng dạy mà các chương trình ngoại khóa của trường cũng rất hấp dẫn, giúp du học sinh như mình có cơ hội trải nghiệm gần hơn với văn hoá đời sống tại Nhật. 

Các khoá luyện thi 

Một điểm mà Nhật ngữ Meric đã thu hút mình đó là khoá luyện thi EJU, JLPT và Cao học. Những chứng chỉ này rất quan trọng đối với những bạn có đam mê và mong muốn làm việc, học tập tại Nhật Bản. 

DỰ ĐỊNH CỦA MÌNH SAU KHI THAM GIA 2 KHOÁ HỌC TẠI TRƯỜNG 

Vì vậy, mình đã quyết định sau khi hoàn thành chương trình Khoá học Cao cấp (6 tháng), mình sẽ tham gia khóa học ôn luyện các kỳ thi EJU, JLPT thông qua lộ trình học rõ ràng của nhà trường để có thể được bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Nhật và có thể thực hiện được ước mơ học Đại học tại Nhật Bản của bản thân. 

Thông tin khác:

Du học Nhật có gì thú vị

Trường Nhật Ngữ Meric – Osaka 

Các Trường Nhật Ngữ có học bổng nhập học.

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất

  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác

  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học

  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng

  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

   DU HỌC NHẬT BẢN BY DEOW (CÔNG TY TNHH DEOW VIETNAM) - Từ năm 2003

   Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

   Địa chỉ: Tầng 8, số 19 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

   TƯ VẤN MIỄN PHÍ: (028)222 11 909        Hotline: 0813.980.800

   • Trụ sở Tokyo: 11F 1-26-2 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku Tokyo 163-0511, Nhật Bản

   • Văn phòng Osaka: 5F 2-6-20 Umeda. Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001, Nhật Bản

   • Văn phòng Nagoya: 6F 1-10-9 Nishiki Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0003, Nhật Bản

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Comments