Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 tại Deow Vietnam

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 tại Deow Vietnam

Kết quả đỗ COE 100% trong năm 2017

Với thành tích 100% hồ sơ đỗ COE trong 2017 vừa qua tại các trường uy tín trên khắp nước Nhật, có thể kể đến trường Akamonkai ở Tokyo, trường Ehle, First Study ở Osaka tiêu biểu; trong khi với chính sách giảm lượng học sinh Việt Nam của Chính phủ từ đầu 2017, kết quả đỗ COE trung bình 90% trước đây giảm chỉ còn 60%.
Tuy nhiên, với sự kiểm tra và phân tích hồ sơ kỹ càng; hệ thống trường đối tác uy tín; và quá trình chuẩn bị hồ sơ uy tín, cặn kẽ, Deow Vietnam đã thật vinh hạnh khi chắp cánh thành công ước mơ du học Nhật Bản cho các bạn Việt Nam trong năm 2017 vừa qua.
Đọc thêm Chia sẻ kinh nghiệm thành công kỳ học tháng 10/2017.

Lịch phỏng vấn với các trường tuyển sinh kỳ tháng 4 2018

Tiếp nối sự uy tín của Deow Vietnam, hiện tại đã có lịch phỏng vấn trực tiếp cùng các trường Nhật ngữ trong tháng 9 tại văn phòng trung tâm gồm các trường:

Quy trình tư vấn tại trung tâm du học Nhật Bản Deow Vietnam

Trong vòng 24h khi nhận được liên lạc của các bạn qua email/ điện thoại/ facebook, tư vấn viên sẽ trực tiếp phản hồi cùng những thông tin cần thiết để tìm hiểu nhu cầu và nguyện vọng của học sinh, từ đó tư vấn được chính xác và cụ thể nhất.
Mọi quy trình từ phân tích hồ sơ, tư vấn chọn vùng, chọn trường, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn với trường là hoàn toàn miễn phí. Học viên sẽ đóng phí dịch vụ và ký hợp đồng với trung tâm chỉ từ sau khi có kết quả Đậu phỏng vấn với nhà trường. Trung tâm du học Nhật Bản Deow Vietnam cam kết, đảm bảo chi phí rõ ràng, minh bạch, không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.
Xem chi tiết chi phí dịch vụ tại đây

Comments