Trường Unitas Chú Trọng Giáo Dục Không Chú Trọng Lợi Nhuận

Trường Unitas Chú Trọng Giáo Dục Không Chú Trọng Lợi Nhuận

Trường Unitas được điều hành và quản lý bởi Trường Đại Học Teikyo. Trường chú trọng và giáo dục không chú trọng lợi nhuận học phí thuộc tóp Trường học phí giá rẻ.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ UNITAS

Lịch sử hình thành

Trường Unitas thành lập năm 1970, với mục tiêu phát triển con người thông qua việc đào tạo ngôn ngữ. Tính đến nay đã có 10,000 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia  học tập tại trường.

Unitas nằm trong top các trường Nhật ngữ tại Nhật có điểm mạnh về đào tạo tiến học. Hàng năm, có rất nhiều học sinh của trường đỗ vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật. Trong đó đã có học sinh đỗ vào Trường Đại học Tokyo top 1 Nhật Bản.

Để đạt được thành công này thì trước hết phải kể đến chất lượng đội ngũ giáo viên của trường. Trường Unitas tuyển chọn giáo viên kỹ lưỡng với tỷ lệ chọi cao. Chương trình giảng dạy bài bản, cô đọng đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Nhật.

Đại học Teikyo và Unitas

Trường Nhật Ngữ Unitas Thuộc  Trường Đại Học Teikyo – Đứng trong top 5 Trường Đại Học tư thục tại Nhật Bản. Thông thường, để vào trường đại học tại Nhật thì du học sinh sẽ cần dự kỳ thi EJU. Tuy nhiên, học sinh Unitas sẽ có cơ hội vào đại học Teikyo thông qua hình thức tiến cử và phỏng vấn mà không cần phải dự thi EJU. Nếu đỗ vào đại học Teikyo theo chế độ này sẽ được giảm 30% – 50% học phí trong 4 năm đại học.

Trường Unitas có 2 cơ sở tại Nhật Bản là Unitas Kofu và Unitas Tokyo.

Thầy Taiga Takeuchi – Unitas Tokyo (Bên trái) và Bạn Minh Khuyên – Unitas Kofu (Bên phải) đã đến thăm Deow ngày 4.8.2023

TRƯỜNG NHẬT NGỮ UNITAS TOKYO

Vị trí địa lý

Học sinh thích cuộc sống đô thị,  cuộc sống tại trung tâm của Tokyo thì có thể chọn Unitas Tokyo. Trường Unitas Tokyo tọa lạc tại trung tâm của quận Shinjuku – quận trung tâm của Tokyo. Đến với Unitas Tokyo, học sinh có thể được học tiếng Nhật và trải nghiệm cuộc sống du học ngay tại trung tâm của Tokyo.

Vì nằm tại trung tâm của Quận Shinjuku nên để đến Trường có thể đi từ nhiều ga khác nhau. Đi bộ từ ga: Higashi Shinjuku 5 phút, Nishi Waseda 7 phút, Shinokubo 10 phút, Okubo 15 phút.

Lợi thế vị trí địa lý

Nằm ở trung tâm của Tokyo. Xunh quanh Trường có trường trung học phổ thông, công viên, trường đại học, điển hình là trường đại học Waseda. Đây giống như khu phố dành cho sinh viên với không khí yên bình. Chắc chắn sẽ là môi trường tốt để các bạn du học sinh chuyên tâm học tập.

Với điểm mạnh đã từng có Du học sinh đậu vào Trường Đại Học Tokyo. Cơ sở Tokyo thu hút khá nhiều du học sinh năng lực học tập tốt tạo được môi trường cạnh tranh trong học tập khá cao.

TRƯỜNG NHẬT NGỮ UNITAS KOFU

Vị trí địa lý

Học sinh thích không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên. Thích không khí ấm cúng như gia đình, thích cơ sở vật chất mới, đẹp, hiện đại. Hay thích học trong môi trường đa quốc tịch thì có thể chọn Unitas Kofu. Chỉ mất khoảng 90 phút tàu là học sinh có thể đi từ Unitas Kofu đến Tokyo. Đặc biệt tại Trường cũng có thể thấy được núi Phú Sỹ, để đi đến được núi Phú Sỹ thì mất 2h bằng xe buýt và 1h bằng ô tô.

Kofu có vật giá thấp, giá thuê nhà rẻ, là thành phố thích hợp cho học sinh an tâm, tập trung vào việc học.

Lớp tiếng Anh.

Unitas Kofu có khoa tiếng Anh dạy tư 16:00 ~ 21:00. Có lớp học dành cho từ các em lớp 1 đến các bạn sinh viên luyện thi iELTS , hay người đi làm. Các bạn học tại Trường muốn học thêm về tiếng anh có thể đăng ký thêm khóa tiếng Anh tại Trường.

Trang thiết bị và cơ sở tại Kofu khá rộng lớn và tiện lợi, được xây dựng như 1 khuân viên của các Trường Đại Học hay THPT tại Nhật.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG UNITAS

Unitas được quản lý bởi Trường Đại học nên luôn ưu tiên giáo dục lên hàng đầu và không chú trong vào lợi nhuận. Vì thế luôn tạo điều kiện cho học sinh để có thể học tập. Như có các loại học bổng: trước khi nhập học, và sau khi nhập học. Học phí cũng thuộc các trường học phí rẻ.

HỌC BỔNG

Học bổng trước khi nhập học

Học bổng sau khi nhập học

HỌC PHÍ

Trường có cho phép học sinh đóng 6 tháng không bắt buộc đóng trọn 1 năm.

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DU HỌC SINH

Trường sẽ luôn quan tâm theo dõi và đồng hành với học sinh trong suốt quảng thời gian học tập tại Unitas.

Hội thảo việc làm thêm

 Sau khi nhập học 1 tuần, đến tuần thứ 2 Trường sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu các công việc làm thêm đang tuyển dụng. Học sinh sau khi lựa chọn có thể đăng ký trực tiếp với nhà Trường, để được hỗ trợ đến khi nhận đươc việc.

Về công việc sau tốt nghiệp

Trường sẽ thường xuyên giới thiệu đến các buổi hướng dẫn viết CV, hướng dẫn phỏng vấn (Các bạn đã đạt trình độ Trung Cấp 2).

Lớp luyện thi

Thứ 4 và thứ 6 Trường đều có các lớp luyện thi EJU hay JLPT tùy theo như cầu cá nhân học sinh có thể lựa chọn.

Hỗ trợ tư vấn 1:1 qua QR

Khi học sinh có nhu cầu cần tư vấn về việc học tập, công việc sau tốt nghiệp, sức khỏe, sinh hoạt,.. đều có thể quét mã QR trên hệ thống online để hẹn lịch tư vấn.

Trang thông tin nhà Trường. 

Trường Chị Em với Unitas Trường Sendagaya. 

  Lý do bạn nên chọn Du học DEOW Việt Nam

  1. Tỷ lệ đậu cao nhất: Hồ sơ được xử lý chuyên biệt cẩn thận từng trường hợp, đạt 100% chuẩn yêu cầu của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản giúp đảm bảo tỷ lệ đậu COE, VISA cao nhất

  2. Thông tin công khai: Thông tin trường, khóa học luôn công khai, cập nhật đầy đủ, chính xác

  3. Chi phí hợp lý, rõ ràng: Tặng kèm Khóa tiếng Nhật giao tiếp 8 tuần 100% giáo viên Nhật cho học sinh đăng ký du học

  4. Tư vấn có tâm: Trung thực trong việc cung cấp thông tin, phân tích nhiều khía cạnh giúp khách hàng

  5. Hỗ trợ tốt nhất: Trụ sở chính DEOW JAPAN tại Tokyo, văn phòng ở Osaka và Nagoya

   DU HỌC NHẬT BẢN BY DEOW (CÔNG TY TNHH DEOW VIETNAM) - Từ năm 2003

   Công ty tư vấn du học uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu mở rộng điểm đến Du học - Khám phá cho học sinh Việt Nam!

   Địa chỉ: Tầng 8, số 19 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

   TƯ VẤN MIỄN PHÍ: (028)222 11 909        Hotline: 0813.980.800

   • Trụ sở Tokyo: 11F 1-26-2 Nishi-Shinjuku, Shinjuku-ku Tokyo 163-0511, Nhật Bản

   • Văn phòng Osaka: 5F 2-6-20 Umeda. Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0001, Nhật Bản

   • Văn phòng Nagoya: 6F 1-10-9 Nishiki Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0003, Nhật Bản

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN     

    Comments