Trường ECC Với Chuyên Ngành Làm Đẹp Và Ngành IT Nhật Bản

Trường ECC Với Chuyên Ngành Làm Đẹp Và Ngành IT Nhật Bản

Tokyo – Nhật Bản được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới, nên các ngành Beauty ở Nhật Bản rất phát triển nhưng trước đây các bạn Du học sinh theo học ngành Beauty hầu như không có cơ hội làm việc tại Nhật Bản mà phải quay về nước sau khi tót nghiệp. Hiện tại Nhật Bản đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người nước ngoài về ngành nghề này được làm việc tại Nhật Bản với điều kiện phải tốt nghiệp tại các Trường chuyên môn ở Tokyo hay Osaka.

Hôm nay Du học Nhật Bản by Deow sẽ giới thiệu cho các bạn về Trường có chuyên ngành Beauty và lộ trình học tập phù hợp từ tiếng Nhật cơ bản đến học vào chuyên ngành.

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN ECC (ECC 専門学校). 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CHUYÊN MÔN ECC

Trường Chuyên Môn ECC tự hào là 1 trong những ngôi trường toàn diện tốt nhất vùng Kansai với 1000 học sinh đến từ 34 quốc gia và 2800 học sinh người Nhật cùng học tập.

Trường thành lập năm 1962 thuộc Tập Đoàn Giáo dục Yamaguchi Gakuen. Trường nằm ngay trung tâm Osaka giao thông vô cùng thuận tiện – gần hầu hết các phương tiện công cộng. Và Osaka là thành phố lớn và phát triển của Nhật Bản nhưng chi phí và mức sống lại rẻ hơn Tokyo rất nhiều. Ở đây có khá nhiều người Việt Nam đang làm việc, học tập và sinh sống.

Cơ sở vật chất Trường ECC

Được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện cho các bạn yên tâm học tập tại Trường: Trong trường sẽ có mạng wifi miễn phí, có phòng tự học được trang bị máy tính, phòng giao lưu văn hóa giữa học sinh các nước với nhau, phòng căn tin cho các bạn ăn uống gặp gỡ bạn bè sau giờ học.

Ký túc xá cho học sinh

 • Trường chuẩn bị 8 tòa KTX với nhiều loại phòng phù hợp với mong muốn của học sinh.
 • Có thể vào ngay sau khi nhập cảnh.
 • Trong phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho cuộc sống: bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, máy điều hòa, nhà vệ sinh riêng…
 • Chi phí ban đầu đầu khoảng 60,000 ~ 160,000 yên (Chi phí mỗi tháng khoảng 20,000~50,000).

KHÓA NHẬT NGỮ – DÀNH CHO TRÌNH ĐỘ CƠ BẢN

Phương pháp học tiếng Nhật tại ECC

Tại Khóa Nhật Ngữ của ECC các học viên sẽ được trường hướng dẫn học tập theo định hướng nghề nghiệp từ ban đầu để có được năng lực tiếng Nhật phù hợp với sự lựa chọn định hướng của bản thân.

Học và chơi bằng tiếng Nhật: Kiểm tra hội thoại 1:15 phút mỗi ngày. Thực hành trực tiếp tại cửa hàng mua sắm, tổ chức tiệc và mời người Nhật tham gia.

Kỹ năng xã hội: Đẩy mạnh tính tích cực của bản thân luôn ham học hỏi, hòa đồng thân thiện với mọi người. Tạo các cơ hội cho sinh viên làm việc cùng người Nhật như cửa hàng bách hóa, tham gia lễ hội địa phương cùng người dân. Tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật tự do nói lên suy nghĩ của bản thân.

Sức mạnh Quốc tế: vượt qua sự khác biệt về văn hóa như rào cản về ngôn ngữ hay giá trị quan để gắn kết những con người từ khắp nơi trên thế giới.

Tất cả học sinh sẽ và được tham gia hoạt động trồng cây, thư pháp để hiểu hơn về Nhật Bản. Có nơi mà tất cả sinh viên của trường thảo luận, chia sẻ về văn hóa, phong tục, tập quán của từng quốc gia trên thế giới. Mở rộng kiến thức, tầm nhìn và giá trị quan.

Trường luôn hướng đến tương lai của mỗi học chuẩn bị hành trang kiến thức đầy đủ trong quá tập học tại trường bằng cách đốc thúc các học sinh học tập, thường xuyên kiểm tra định kỳ để theo dõi năng lực cũng như sự tiến bộ trong học tập của học sinh. Chuẩn bị đối sách cho các kỳ thi JLPT/ EJU theo lộ trình từng cá nhân.

Lộ trình sau khi tốt nghiệp khóa tiếng Nhật tại Trường ECC:

Trong hệ thống giáo dục của Trường có 3 trường Chuyên Môn học sinh có thể lựa chọn và sẽ được tiến cử thẳng không cần phải thi đầu vào đồng thời sẽ được giảm học phí cho học sinh. Trường Chuyên Môn ECC với các chuyên nhành về IT, Ngoại ngữ quốc tế, Beauty không chỉ dạy cho du học sinh mà ở đây còn thu hút cả học sinh Nhật Bản nhập học tỷ lệ đầu ra gần như 100 % có việc làm.

Đồi với học sinh có nguyện vọng vào các Trường Đại học, Cao đẳng, Senmon ngoài hệ thống của Trường sẽ được ECC hướng dẫn cụ thể về hồ sơ cũng như điều kiện đầu vào cho từng học sinh. Và đã có nhiều học sinh đậu vào các trường đại học Quốc lập, Tư lập, Công lập hay các Trường Cao học tại Nhật Bản.

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA NHẬT NGỮ

Có 2 kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Điều kiện tuyển sinh

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp THPT chính quy.
 • Người đã hoàn thành các khóa học hệ Trung Cấp, Cao Đẳng và có đủ điều kiện theo học Đại học.
 • Người trên 18 tuổi và không giới hạn độ tuổi nhập học.
 • Chấp nhận các quy định riêng của nhà Trường, có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho quá trình học tập.

Thời gian đăng ký:

 • Kỳ tháng 04: 01/07 ~ 30/11 năm trước nhập học.
 • Kỳ tháng 10: 05/01 ~ 31/05 cùng năm nhập học.

Học phí và chi phí ( Tỷ giá ~170)

Tiền Nhật (yên) Tiền Việt (VNĐ)
Phí xét tuyển đóng 1 lần khi nộp hồ sơ

20,000

3,400,000

Phí nhập học đóng 1 lần

60,000

10,200,000

Học phí 1 năm

710,000

120,700,000

Chi phí khác:
–        Phí sự kiện trường học 1 năm

12,000

2,040,000

–        Bảo hiểm tai nạn 1 năm

7,000

1,190,000

–        Phí tài liệu1 năm

40,000

6,800,000

TỔNG CỘNG

849,000

144,330,000

 • Học phí có thể chia đóng 2 lần: mỗi lần đóng 380,000 yên (lần 1 đóng sau khi có COE, lần 2 sẽ đóng sau khi nhập học 4 tháng )
 • Lệ phí xét tuyển, phí nhập học, phí bảo hiểm sẽ không được hoàn lại với bất kỳ lý do nào.

HỆ SENMON TUYỂN THẲNG TỪ VIỆT NAM

Trường Chuyên Môn ECC vẫn chấp nhận Du học sinh từ Việt Nam vào thẳng Senmon không cần qua học khóa tiếng Nhật nếu có tiếng Nhật N2 trở lên và yêu thích các chuyên ngành của Trường đang giảng dạy.

Trường Senmon chỉ tuyển sinh vào kỳ tháng 4 hàng năm và sẽ có làm bài kiểm tra đầu vào hình thức online hoặc trực tiếp theo sắp xếp của Nhà Trường.

Trường Senmon ngoại ngữ quốc Tế

Khóa học Nhật Ngữ sẽ học tại đây cùng các bạn học khóa Senmon.

Trường Senmon máy tính

Ngành IT chưa bao giờ mất đi nhiệt nóng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Và ECC đang là một sự lựa chọn của rất nhiều giới trẻ đam mê máy tính tại Nhật kể cả người Nhật.

 • Chương trình chuyên môn đa dạng từ 2 năm đến năm đến 4 năm.
 • Tỉ lệ ứng tuyển việc làm hầu như tuyệt đối .
 • Cơ hội làm việc tại Công Ty Sega, Capcom, Bandai…hoặc thậm chí là công ty FPT tại Nhật hay Việt Nam
 • Bằng tốt nghiệp IT giá trị tương đương Đại học chính quy
 • Lương khởi điểm có thể lên đến 400,000Yên mỗi tháng.

Trường chuyên môn nghệ thuật ECC – Ngành Beauty Cánh cửa mới cho du học sinh tại Nhật:

Ngành chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn là một thiên đường hoàn toàn mới cho những bạn yêu quý và theo đuổi cái đẹp. Nhật Bản đã mở ra thêm nhiều cơ hội hơn cho các du học sinh có thể theo đuổi nghệ thuật thẩm mỹ tại đất nước này. Chỉ cần theo học các trường Chuyên môn thuộc khu vực Osaka, Tokyo bạn hoàn toàn có cơ hội xin Visa lao động ngành nghề Beauty. Từ năm 2024, Trường chuyên môn nghệ thuật ECC đã có những khóa học tuyển dụng du học sinh.

LỜI NÓI CỦA DU HỌC DEOW

Du học Nhật Bản by Deow là đại diện tuyển sinh của Trường Chuyên Môn ECC tại Việt Nam. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về Trường ECC  hãy liên hệ ngay với Deow nhé.

Du học là một cơ hội vô giá để sinh viên có được những kỹ năng quan trọng đối với xã hội hiện tại. Khi bạn trải qua những trải nghiệm, thử thách hoàn toàn mới ở Nhật Bản, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp trong văn hóa làm việc và giải quyết vấn đề, những kỹ năng này sẽ giúp ích trong công việc tương lai của các bạn. Nếu bạn còn đang do dự cho tương lai. Hãy liên hệ với Du Học Deow. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

Comments