Nagoya: Thành phố công nghiệp

Nagoya: Thành phố công nghiệp

Trung tâm của Nhật Bản – Tỉnh Aichi
Tỉnh Aichi nằm ở trung tâm của Nhật Bản, nằm giữa hai thành phố lớn là Osaka và Tokyo. Bạn sẽ chỉ mất 1,5 giờ để đi đến Tokyo và 1 giờ để đi đến Osaka bằng tàu Shinkansen Nhật bản có hệ thống giao thông thuận lợi, có thể giúp bạn đi đến bất cứ nơi đâu nếu bạn muốn. Aichi là tỉnh có nền công nghiệp phát triển thịnh vượng. Có các công ty lớn như Toyota và nhiều công ty đứng đầu nước đều tụ họp ở tỉnh Aichi.
Nagoya là thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản thuộc tỉnh Aichi, sau Tokyo và Osaka. Nagoya cũng là thành phố ít dân số và có giá cả cũng như chi phí sinh hoạt rẻ hơn Tokyo và Osaka. Vì vậy Nagoya cũng là thành phố dễ sồng và làm việc hơn với môi trường thoải mái, thuận tiện. Ngoài ra, do có nhiều người nước ngoài sống và làm việc tại Nagoya nên có nhiều chế độ hành chính thuận tiện dành cho người nước ngoài sống ở Nagoya.
Nagoya được mệnh danh là Thành phố công nghiệp của Nhật Bản.
Nagoya là một thành phố của công nghiệp và kỹ thuật hàng đầu, và là một trong các trung tâm khoa học lớn của thế giới. Điểm nổi bật ở Thành phố Nagoya là nền công nghiệp ô tô phát triển bậc nhất Nhật Bản.
Dù là thành phố công nghiệp nhưng lại luôn giữ được nét truyền thống.
Hàng năm thu hút nhiều du khách thăm quan cũng như những du học sinh nước ngoài có niềm đam mê với các ngành công nghiệp.


Nagoya cũng là nơi tập trung các trường Đại học, Cao Đẳng. Có 90 trường Đại học và 100 trường chuyên môn ở Nagoya. Do đó các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn trường thích hợp để học tập.
Danh sách trường liên kết ở Nagoya:
Trường Cao đẳng ECC Nagoya
Trường Nhật ngữ AICHI
Trường Nhật ngữ NAGOYA SKY
Trường Nhật ngữ ARMS

Học viện ngoại ngữ quốc tế Nagoya

Deow Vietnam trực thuộc tập đoàn du học Deow Co., Ltd Nhật Bản thành lập vào năm 2003, đã và đang thành công gửi học viên Việt Nam đến Nhật Bản thành công, tự hào với tỷ lệ đỗ COE 95%. Deow có mạng lưới văn phòng trên 7 nước khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.
Giờ làm việc: từ 9 giờ sang đến 6 giờ chiều Thứ Hai đến Thứ Bảy trong tuần tại Tòa nhà Saigon Prime 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Đặt cuộc hẹn qua tổng đài miễn phí 1800-1047.
Công ty Nhật – Uy tín Nhật.

Comments