THÔNG BÁO VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ ONLY ONE

Có số lượng du học sinh quốc tế đang theo học đa dạng ,đến từ các nước như Nepal,China,Hoa kỳ, Uzbekistan,Bhutan và đặc biệt là học sinh đến từ Việt Nam hiện đang chiếm tỷ lệ trên 60 % trên tổng số 600 học sinh đang theo học.
Thành phố Funabashi tỉnh chiba rất gần thủ đô Tokyo ,đặc biệt rất gần 2 sân bay quốc : Narita và Haneda Rất thuận tiện cho đi lại .


Visa đặc định

Trường có giấy phép về tư vấn , giới thiệu về visa kỹ năng đặc định ( 特定技能 ) của cục xuất nhập cảnh cấp, và sẽ tư vấn giúp đỡ cho học sinh có nguyện vọng thi và chuyển đổi visa du học sang visa đặc định miễn phí.

Học sinh có nhiều lựa chọn trong quá trình học tại trường như :

Đang học có thể xin đi làm hoặc chuyển đổi sang Visa đi làm tại các cty tại nhật bản hoặc sau khi học xong có thể thi và học lên các trường senmon,đại học hay cao đẳng tại nhật bản

Học bổng

Hàng năm đều có xuất học bổng dành riêng cho học sinh thi đỗ chứng chỉ tiếng nhật N3 trở lên của chính phủ nhật bản cấp ( dành cho 2 học sinh xuất sắc nhất đang theo học tại trường ).Hàng năm đều có xuất học bổng dành riêng cho học sinh thi đỗ chứng chỉ tiếng nhật N3 trở lên của chính phủ nhật bản cấp ( dành cho 2 học sinh xuất sắc nhất đang theo học tại trường ).

Giới thiệu việc làm chính thức

Tại các công ty nhật miễn phí cho học sinh đã tốt nghiệp các trường Cao Đẳng ,Đại Học chính quy có chuyên nghành như : cơ khí ,IT, kế toán ,xây dựng

Hỗ trợ

Văn phòng trường có nhân viên người việt quản lý và giúp đỡ cho tất cả học sinh nên học
sinh có thể yên tâm học tập và sinh hoạt trong môi trường mới .

Comments