Nhật Ngữ Hiki Academy – Hướng Đến Tương Lai Của Sinh Viên

Nhật Ngữ Hiki Academy – Hướng Đến Tương Lai Của Sinh Viên

比企アカデミー日本語学校 – TRƯỜNG NHẬT NGỮ HIKI ACADEMY

Mục tiêu của Trường Nhật Ngữ Hiki Academy là phát triển nguồn nhân lực chất lượng, khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Những người có thể hoạt động tích cực trong xã hội toàn cầu, Trường luôn hỗ trợ một cách đầy đủ nhất cho sinh viên của mình nhằm giúp cho sinh viên có những bước tiến n mang tầm quốc tế.

Môi trường học tập thoải mái, rộng rãi nhằm hỗ trợ cho việc học tập ở nước ngoài. Khuôn viên học tập rộng lớn, sáng sủa và thư giãn cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những buổi học vô cùng phong phú.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường nằm ở tỉnh Saitama bên cạnh thủ đô Tokyo Nhật Bản – đi khoản hơn 1 giờ đi tàu, tỉnh có dân số đông thứ 5 Nhật Bản và là một phần của vùng đô thị Tokyo, nơi đây cũng được biết đến là một tỉnh có thế mạnh về ngành công nghiệp Ô tô.

Mục đích giáo dục của Trường:

 • Thông qua những bài học về tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, chúng tôi sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực mang sức mạnh mở ra định hướng nghề nghiệp của mỗi người.
 • Với những kiến thức lĩnh hội được của nền giáo dục Nhật Bản, các sinh viên có thể làm việc tại những công ty ở Nhật Bản hoặc có thể khởi nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật ở nước mình. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có thể trở thành nguồn nhân lực cống hiến cho hoạt động giao lưu kinh tế giữa quốc gia mình và Nhật Bản.
 • Phát triển nguồn nhân lực tuân thủ các quy tắc của xã hội Nhật Bản bằng việc tập làm quen với những kỹ luật trong đời sống học đường Nhật Bản.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Hệ thống tuyển sinh “Hướng đến tương lai của sinh viên”

Bằng cách nhiệt tình hỗ trợ sinh viên nhằm đạt được chứng chỉ như JLPT (Kỳ thi năng lực Nhật ngữ), kỳ thi EJU (Kỳ thi du học Nhật Bản), thu nhập thông tin về trường học, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai, đào tạo sinh viên trở thành những doanh nhân thành công trong tương lai.

Tổ chức lớp học thực hiện giáo dục tiếng Nhật hiệu quả theo năng lực và tổ chức lớp học.

Kỳ nhập học tháng 4: Các sinh viên sẽ được học trình độ tiếng Nhật sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp, cao cấp trong 2 năm.

Kỳ nhập học tháng 7: sinh viên sẽ học tiếng Nhật sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp và nâng cao trong 1 năm 9 tháng.

Kỳ nhập học tháng 10 (đã xong trình độ sơ cấp): Các sinh viên được học trình độ sơ trung cấp, trung cấp, cao cấp trong 1 năm 6 tháng.

Nội dung chương trình giảng dạy

Luyện thi JLPT, EJU: Đối với kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT đặt mục tiêu giúp học sinh đỗ N1, N2, N3. Kỳ thi du học Nhật Bản EJU nhắm đến số điểm cần thiết cho quá trình học lên đại học là từ 260 điểm trở lên.

Tư vấn học lên đại học: Thiết lập khoảng thời gian tư vấn nhập học, kèm theo một cuộc phỏng vấn hai chiều được tổ chức giữa sinh viên và giáo viên phụ trách. Ngoài ra, giáo viên của Trường cũng sẵn sàng hướng dẫn riêng cho sinh viên bất cừ lúc nào. Hơn thế nữa, những buổi phỏng vấn thử cho sinh viên cũng sẽ được tổ chức nhiều lần trước khi kỳ thi nhập học diễn ra.

Buổi hướng dẫn nhập học: Các du học sinh có thể tham gia các buổi hướng dẫn nhập học được kết hợp tổ chức chủ yếu tại Ikebukuro, Shibuya. Trường sẽ cố gắng hết sức có thể giúp các sinh viên tiếp thu được các thông tin về các trường đại học, cao học và trường chuyên môn về tư cách dự thi các kỳ thi, nội dung kỳ thi, nội dung giáo dục, học phí,…

Buổi giới thiệu khuôn viên trường: Tại mỗi trường đại học, cao học và chuyên môn, giao viên phụ trách kỳ thi tuyển sinh sẽ tổ chức buổi thuyết giảng giải thích về nội dung kỳ thi, nội dung giáo dục sau đại học, đặc trưng của trường và tình hình tuyển dụng.

Khóa học đặc biệt dành cho kỳ thi đại học: Đối với những đối tượng học lên đại học, Trường luôn chuẩn bị những khóa học đặc biệt về những môn học căn bản cần thiết cho kỳ thi sinh học, vật lý, hóa học, toán, tiếng Anh. ( Những khóa học này sẽ được tổ chức tập trung vào các kỳ nghỉ xuân, nghỉ hè).

Giờ học trải nghiệm văn hóa Nhật Bản: Để hiểu sâu hơn nữa về văn hóa Nhật Bản, Trường cũng tổ chức các giờ học trải nghiệm trà đạo, thư pháp, cắm hoa. Ngoài ra, tại những khu phố, thành thị truyền thống, ở những vùng lân cận, mỗi học kỳ sẽ tổ chức các sự kiện nhằm giúp sinh viên tiếp cận với lịch sử Nhật Bản.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Điều kiện tuyển sinh

 • Học sinh có nguyện vọng học lên Đại học, trường chuyên môn.
 • Học sinh từ 18 tuổi trở lên.
 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc dự kiến sẽ tốt nghiệp và có kết quả học tập tốt trong khi học (Trường hợp có nguyện vọng làm việc tại Nhật hoặc học tiếp lên Cao học sau khi tốt nghiệp Trường Hiki thì yêu cầu đã có bằng đại học)
 • Có người bảo lãnh tài chính đủ khả năng chi trả chi phí trong thời gian du học.

Thời gian nộp hồ sơ:

 • Kỳ tháng 4 (2 năm): 15/8 ~ cuối tháng 10.
 • Kỳ tháng 7 (1 năm 9 tháng): 1/12 ~ tháng 2 năm nhập học
 • Kỳ tháng 10 (1 năm 6 tháng): 1/3 ~1/5 năm nhập học
 • Kỳ tháng 1 (1 năm 3 tháng): 15/6 ~30/8 năm trước nhập học.

Thời gian học:

Tùy thuộc vào kết quả của bài kiểm tra xếp lớp sẽ quyết định lớp sáng hay lớp chiều.

Lớp sáng: 9 giờ ~ 12 giờ 30 phút. Lớp chiều: 13 giờ 20 phút ~ 16 giờ 40 phút.

CHI PHÍ HỌC TẠI TRƯỜNG

Học phí:

Phí tuyển sinh 20.000 yên sẽ nộp vào lúc nộp đơn xin sau khi đỗ phỏng vấn và kiểm tra hồ sơ.

Yên Nhật

VNĐ (Tỷ giá ~ 170)

Phí tuyển sinh

20.000 yên

3.400.000

Phí nhập học

50.000 yên

8.500.000

Học phí 1 năm

540.000 yên

91.800.000

Chi phí tài liệu giảng dạy

80.000 yên

13.600.000

Tổng (chưa thuế)

690.000 yên

117.300.000

Tổng ( Bao gồm thuế)

759.000 yên

129.030.000

 • Chi phí tài liệu giảng dạy: Chi phí sách vở, chi phí bảo trì cơ sở, chi phí hoạt động ngoại khóa, chi phí khám sức khỏe,…

Học bổng

Số tiền nhận được từ học bổng sẽ được Trường trừ thẳng vào học phí. Có 2 loại học bổng:

 • Trước khi nhập học: Có bằng N2 được nhận 30.000 yên, có bằng N1 được nhận 50.000 yên.
 • Sau khi nhập học: Có bằng N2 được nhận 20.000 yên, có bằng N1 được nhận 10.000 yên, chuyên cần 100% được nhận 10.000 yên.

 

Ký túc xá

 • Giá thuê đã bao gồm thuế.
 • Tình trạng phòng trống thay đổi bất kỳ lúc nào.
 • Sau 3 tháng nếu tiếp tục ở lại sẽ đóng tiền 1 tháng hoặc 3 tháng tùy từng tình hình cụ thể theo thông báo của nhà trường.
 • Muốn chuyển ra KTX phải thông báo với Trường trước 1 tháng, trường hợp không thông báo trước thì khi rời phòng phải nộp 1 tháng tiền nhà.

Phí đưa đón sân bay:

 • Trường hợp đón theo chỉ định của Nhà Trường thì sẽ miễn phí.
 • Trường hợp không theo ngày chỉ định sẽ tính thêm phí đưa đón 12,000 yên.

LỜI NÓI CỦA DU HỌC DEOW

Du học Nhật Bản by Deow là đại diện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Hiki Academy tại Việt Nam. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về Trường HIki  hãy liên hệ ngay với Deow nhé.

Du học là một cơ hội vô giá để sinh viên có được những kỹ năng quan trọng đối với xã hội hiện tại. Khi bạn trải qua những trải nghiệm, thử thách hoàn toàn mới ở Nhật Bản, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp trong văn hóa làm việc và giải quyết vấn đề, những kỹ năng này sẽ giúp ích trong công việc tương lai của các bạn. Nếu bạn còn đang do dự cho tương lai. Hãy liên hệ với Du Học Deow. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

Comments