Khoa Nhật Ngữ Trường Chuyên Môn O-Hara Cơ Sở Yokohama

Khoa Nhật Ngữ Trường Chuyên Môn O-Hara Cơ Sở Yokohama

Tổ chức giáo dục Ohara Gakuen là tập đoàn chuyên môn lớn nhất Nhật Bản với hệ thống gồm 115 trường trên toàn nước Nhật. Với hệ thống giáo dục lớn như vậy Ohara luôn tận dụng tối đa để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Và hôm nay Deow sẽ giới thiệu về đến các bạn Khoa Nhật Ngữ của Trường Trường Chuyên Môn Kinh Doanh O-Hara ở thành phố Yokohama thuộc tỉnh Kanagawa cách Tokyo chỉ khoảng 30 phút đi tàu. Là thành phố cảng biển có đân số đông nhất Nhật Bản và là trung tâm giao thương thương mại quốc tế phát triển thịnh vượng. Một thành phố rất nổi tiếng và dễ sinh sống tại Nhật Bản.

CÁC KHÓA TUYỂN SINH

  • Khóa học tiếng Nhật 2 năm (Dành cho đối tượng có trình độ tiếng Nhật sơ cấp)

Kỳ nhập học tháng 4.

Trình độ tiếng Nhật yêu cầu khi nhập học: có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ từ N5 trở lên.

Đã tốt nghiệp THPT/Đại học/ Cao đẳng ở Việt Nam.

  • Khóa học tiếng Nhật 1 năm (Dành cho đối tượng có trình độ tiếng Nhật trung – cao cấp)

Kỳ nhập học tháng 4.

Trình độ tiếng Nhật yêu cầu khi nhập học: có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ từ N2 trở lên.

Đã tốt nghiệp THPT/Đại học/ Cao đẳng ở Việt Nam.

NỘI DUNG VÀ MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Học lên Đại Học – Cao học: Giúp học viên trang bị trình độ tiếng Nhật cao cấp cũng như đạt được điểm cao trong các kì thi EJU (kì thi du học Nhật), JLPT N1 để đậu vào các trường đại học công lập, tư lập Nhật Bản. Mục tiêu đầu ra đạt được từ N2 trở lên và điểm EJU trên 200 điểm.

Học Lên Trường Chuyên Môn: Sau khi xem xét định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng học viên, nhà trường tổ chức các giờ học để luyện thi kì thi năng lực Nhật Ngữ nhắm đến giúp học viên đậu vào các trường chuyên môn theo nguyện vọng. Mục tiêu đầu ra tiếng Nhật tối thiểu là từ N3 trở lên.

Xin việc sau tốt nghiệp: Giúp học viên hiểu được sự khác biệt văn hóa trong môi trường kinh doanh, trang bị các kỹ năng giao tiếp và cách ứng xử phù hợp trong các tình huống cụ thể để xin việc vào các doanh nghiệp Nhật Bản. Mục tiêu đầu ra tiếng Nhật tối thiểu N3 trở lên.

Luyện thi viết:  Ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Nhật, nhà trường còn hướng dẫn cho học viên về kỳ thi tuyển sinh vào các trường, bài kiểm tra viết cần thiết cho các kỳ tuyển sinh, kỳ thi tuyển nhân viên, thi luận văn, chuẩn bị kế hoạch nghiên cứu.

Luyện thi phỏng vấn: Học viện Ohara với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm sẽ luyện phỏng vấn cụ thể, trực tiếp đến từng học viên khi thi vào các trường cao học, đại học, chuyên môn cũng như khi đi xin việc.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN VÀ SỰ HỖ TRỢ TỪ NHÀ TRƯỜNG

Sinh hoạt tại ghế nhà trường

Ngoài việc học Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa tham quan ngoài trường

Tổ chức cuộc thi hùng biện, trao đổi giữa các lớp học tạo sự hứng thú trong việc học cho các học sinh

Các lớp học tìm hiểu văn hóa Nhật Bản: thư pháp, thăm các đền chùa

Tổ chức các buổi trải nghiêm thực tế về văn hóa cuộc sống của Người Nhật: Lễ hội Tanabata hướng dẫn các em viết những câu cầu nguyện bằng tiếng Nhật, hay tổ chức các lớp đi hái dâu.

Thông tin hỗ trợ việc làm thêm từ nhà trường

Để cho học sinh có nhiều trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản cũng như hỗ trợ chi phí sinh hoạt, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn tân học sinh với nhiều công việc công việc khác nhau tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật của mỗi người.

HỌC PHÍ &KTX

Học phí

Trường có cho phép đóng học phí từng học kỳ 6 tháng/ lần.

Ký Túc Xá sinh viên

Trường có KTX có học sinh. Học sinh có thể đăng ký ở 1 người hay ở ghép 2 người, 4 người. Và giá phòng sẽ khác nhau. Và sẽ được thông báo theo giá thực tế tại thời điểm thuê.

HỌC LÊN HỆ CHUYÊN MÔN

Sau khi tốt nghiệp khóa trường Nhật, học sinh có thể học lên hệ chuyên môn tại trường cùng với sinh viên Nhật và lấy các bằng cấp chuyên môn cần thiết.

Chế độ tiến cử thẳng từ Khoa tiếng Nhật lên Khoa chuyên môn.

Hỗ trợ giảm học phí từ 400,000 yên đến 900,000 cho học sinh.

Với các ngành nghề chuyên môn ở cơ sở Yokohama – thời  học 2 năm.

  • Kế toán
  • Quản trị kinh doanh
  • Công nghệ thông tin

LỜI NÓI CỦA DU HỌC DEOW

Du học Nhật Bản by Deow là đại diện tuyển sinh của Học Viện O-Hara tại Việt Nam. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về Trường O-Hara hãy liên hệ ngay với Deow nhé.

Du học là một cơ hội vô giá để sinh viên có được những kỹ năng quan trọng đối với xã hội hiện tại. Khi bạn trải qua những trải nghiệm, thử thách hoàn toàn mới ở Nhật Bản, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp trong văn hóa làm việc và giải quyết vấn đề, những kỹ năng này sẽ giúp ích trong công việc tương lai của các bạn. Nếu bạn còn đang do dự cho tương lai. Hãy liên hệ với Du Học Deow Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

 

Comments

Mục Lục