Hotgirl Mẫn Tiên chia sẻ kinh nghiệm du học tại văn phòng Deow Nhật Bản

Hotgirl Mẫn Tiên chia sẻ kinh nghiệm du học tại văn phòng Deow Nhật Bản

Cùng theo chân Mẫn Tiên cập nhật những kinh nghiệm du học Nhật Bản và cuộc sống du học sinh tại văn phòng Deow ở Tokyo nha. Nếu có lỡ những thông tin thú vị trước đây của tiên về du học Nhật Bản trong dự án này, các bạn có thể xem lại tại đây:

Và bắt đầu thôi, hãy cùng Tiên đến “check-in” văn phòng Deow ở Shibuya, một trong những khu vực sầm uất và nổi tiếng ở Tokyo.

Tuyển sinh du học Nhật BảnTiên đang ở phía trước tòa Manulife gần ga Shibuya, văn phòng Deow ở tầng 12. Theo Tiên đến văn phòng thôi.
Tuyển sinh du học Nhật BảnTada, ngay đối diện cửa thang máy đến tầng 12,các bạn sẽ bắt gặp ngay khu vực tiếp khách xinh như thế này của Deow.
Tuyển sinh du học Nhật Bản 2018Ngay ở khu vực ra vào, các bạn cũng có thể nhìn thấy được những Giấy chứng nhận chuyên ngành giáo dục từ khắp nơi trên thế giới mà Deow đã đang thành công. Rất là ấn tượng phải không nè?
Cẩm nang du học: tuyển sinh du học Nhật 20181 góc trang trí ở khu vực tiếp khách, nơi trưng bày sách và các hình ảnh lưu niệm đặc trưng của các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, Philippines,…vì Deow hàng năm gửi hơn 3000 du học sinh đến học tập ở khắp nơi đó.
Tuyển sinh du học Nhật BảnTiên dễ dàng tìm được những thông tin mà mình mong muốn tìm hiểu khi du học.
Tuyển sinh du học Nhật BảnHãy liên lạc với Deow Vietnam để thực hiện ước mơ du học của các bạn nhé

Comments