Giao lưu trường Nhật ngữ Linguage

Giao lưu trường Nhật ngữ Linguage

Thông tin Trường Nhật ngữ Linguage

Trường Nhật ngữ Linguage trực thuộc tập đoàn Zenken Corporation được thành lập năm 1975. Tập đoàn Zenken trước đây chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp Nhật. Mô hình đào tạo được mở rộng ra các hình thức khác như đào tạo giáo viên cho các trường đại học, trung học. Ngoài ra, trường còn đào tạo cho tiếng Nhật nhân viên của hơn 400 doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản.

Với nền tảng đó, trường Nhật ngữ Linguage được thành lập năm 2018. Tọa lạc ngay trung tâm khu vực Shinjuku của Tokyo trong cùng trong tòa nhà Zenken của tập đoàn. Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Linguage hướng đến chương trình đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp cho người đi làm.

Tên tiếng Anh: Linguage Japanese Language School

Tên tiếng Nhật: リンゲージ日本語学校

Nguồn lực của trường Nhật ngữ Linguage

Vị trí

Với vị trí nằm tại Shinjuku trung tâm Tokyo, ngoài việc thuận tiện trong việc di chuyển (chỉ cách ga gần nhất 10 phút đi bộ). Khi theo học tại trường Nhật ngữ Linguage bạn còn có thể dễ dàng tiếp cận các công ty xung quanh. Ngoài ra, đây cũng là khu vực mà các bạn học sinh phương tây thường tới lui và chọn để theo học (nôm na dễ hiểu nó cũng là khu vực tập trung nhiều Tây như khu vực Bùi Viện quận 1)

Tỷ lệ quốc tịch du học sinh các nước của trường Nhật ngữ Linguage được cân bằng

Bật mí, trường Nhật ngữ Shinjuku chỉ cách trụ sở của DEOW tại Tokyo chỉ 10 phút đi bộ đấy

Trang thiết bị của trường

Nằm trực tiếp trong tòa nhà của tập đoàn Zenken Corporation, trường được trang bị hệ thống thiết bị tối tân nhất phục vụ cho việc học. Một số phòng học còn được mô phỏng phòng họp, phòng làm việc của doanh nghiệp thực tế giúp học sinh có trải nghiệm học tập tối ưu.

Ngoài giờ học, học sinh có thể sử dụng tự do phòng tự học của trường

Chương trình giảng dạy

Với kinh nghiệm hơn 50 năm đào tạo cho các doanh nghiệp tại Nhật, trường Nhật ngữ Linguage có các chương trình đào tạo chuyên sâu cho người đi làm. Mô hình lớp học sỉ số ít, được chia thành nhiều nhóm nhỏ giúp du học sinh có thể trao đổi, thảo luận một cách dễ dàng.

Mô hình học tập không sách vở

Là một trong những trường Nhật ngữ dẫn đầu trong xu hướng đào tạo mới, mỗi học sinh sẽ được cấp 1 máy tính bảng iPad. Thay vì dùng giáo trình giấy truyền thống, trường cung cấp hệ thống e-learning giúp học sinh có thể làm quen với thao tác sử dụng máy tính trong công việc. Ngoài việc tiết kiệm phí giáo trình còn giúp có thể bảo vệ môi trường.

Mỗi học sinh được trường cấp 1 máy tính bảng trong suốt thời gian học

Học kỹ năng làm việc trong mỗi tiết học hằng ngày

Không chỉ dừng lại ở trang thiết bị và chương trình học, mô hình lớp học của trường Linguage Japanese Language School còn được mô phỏng không gian làm việc doanh nghiệp. Các học viên sẽ được trau dồi mạnh kỹ năng thuyết trình theo dự án, khả năng tranh luận phản biện, một điều rất cần thiết khi làm việc trong 1 doanh nghiệp

Lớp kỹ năng thuyết trình tại trường Nhật ngữ Linguage

Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Như đã đề cập ở trên, trường Nhật ngữ Linguage với mối quan hệ với hàng trăm doanh nghiệp tại Nhật, sẵn sàng nguồn lực để giới thiệu việc làm cho các sinh viên theo học tại trường thông qua các hoạt động ngày hội tuyển dụng việc làm hằng năm.

Ngoài ra, nếu có thành tích xuất sắc, bạn cũng có cơ hội được trường đề cử trực tiếp cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân tài thông qua mảng giới thiệu nhân sự của trường.

Nên chọn trường Nhật ngữ Linguage nếu:

  • Bạn đã tốt nghiệp đại học Việt Nam
  • Muốn học tiếng Nhật trình độ N1
  • Muốn học tiếng Nhật thương mại
  • Tìm kiếm một ngôi trường chuyên đào tạo cho người đi làm
  • Trường Nhật ngữ ít người Việt, có môi trường học tập quốc tế

Học phí – học bổng trường Nhật ngữ Linguage

Học phí 1 năm của trường Linguage là 825,000 Yên (đã bao gồm tất cả chi phí: phí xét tuyển, phí tuyển khảo, cơ sở vật chất, ngoại khóa…)

Học bổng

Trường tiếng Nhật Linguage có chế độ học bổng 200,000 Yên (khoảng 36 triệu đồng), chắc chắn 100% nhận khi đủ điều kiện:

  • Chứng chỉ tiếng Nhật N3 đối với người tốt nghiệp đại học khối ngày kỹ thuật (理系)
  • Chứng chỉ tiếng Nhật N2 đối với người tốt nghiệp đại học khối ngày kinh tế/xã hội/dịch vụ (文系)

*Yêu cầu có chứng chỉ tiếng Nhật tại thời điểm phỏng vấn

Xem thêm thông tin trường Nhật ngữ Linguage tại đây

Thông tin Buổi giao lưu trực tiếp với trường tiếng Nhật Linguage

Thời gian: 10h thứ bảy 11/3/2023

Hình thức: trực tiếp tại văn phòng DEOW tại 19 Cao Thắng quận 3, TPHCM

hoặc Online qua Zoom

Với sự tham gia của cô Motoko Kuramochi – hiệu trưởng trường

Đặc biệt chương trình ưu đãi của trường Nhật ngữ Linguage dành riêng cho du học sinh của DEOW Việt Nam khi tham dự hội thảo:

Miễn phí xét duyệt hồ sơ trị giá 33,000 Yên – Tương đương 6,000,000 VND

Ưu đãi thêm của DEOW dành tặng riêng bạn khi đăng ký tại Post này:

Giảm 2 triệu phí hồ sơ + Tặng Khóa giao tiếp giáo viên người Nhật 8 tuần – lớp 1 giáo viên 5 học sinh đảm bảo tương tác, giao tiếp

Cách thức đăng ký tham dự:

Gọi Hotline 0813.980.800

hoặc tại link này: https://bit.ly/duhocnhatban2023

Comments