DU HỌC NHẬT BẢN: TUYỂN SINH DU HỌC TẠI TRƯỜNG THPT HỒ CHÍ MINH

DU HỌC NHẬT BẢN: TUYỂN SINH DU HỌC TẠI TRƯỜNG THPT HỒ CHÍ MINH

Deow Vietnam xin chân thành cảm ơn đơn vị trường THPT đã tạo điều kiện để Deow gặp gỡ các bạn học sinh để cập nhật thông tin du học Nhật Bản cho các bạn đang có nguyện vọng du học trong tương lai.
Xin chúc cho đơn vị có buổi hướng nghiệp thành công tốt đẹp

Tại sao nên du học sau tốt nghiệp THPT?

>>Tiết kiệm được thời gian, và tiền bạc.

Nếu đã quyết định đi du học, thì việc đi du học sớm sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.Đặc biệt, Việc đi du học khi đang học tập dang dở tại Việt Nam là vô cùng lãng phí.

>>Nâng cao khả năng vào được các trường đại học hàng đầu tại Nhật.

Có nhiều cách để vào Đại học tại Nhật. Nhưng đề vào được trường đại học hàng đầu, du học sinh đều phải trải qua kỳ thi vào Đại học dành cho du học sinh quốc tế EJU. Do đó, du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT giúp du học sinh không bị quên mất kiến thức đã học được.

Năng lực học tập và khả năng tiếp thu nhanh hơn.

Càng nhiều tuổi, tỷ lệ nghịch với kinh nghiệm và sự từng trải, khả năng học hỏi và tiếp thu càng giảm. Độ tuổi từ 18 – 22 được cho là phù hợp nhất cho việc đi du học.

Du học Nhật Bản vì không đỗ Đại học: là cơ hội cũng như bước ngoặt mới mở ra cho học sinh chứ k phải là một thất bại.

Nhiều phụ huynh học sinh thường tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản để có phương án phòng bị khi con mình không đỗ Đại học trong nước cũng là một định hướng mới cho con em họ.


Tại sao nên chọn TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC DEOW VIETNAM VÌ CHI PHÍ DỊCH VỤ GẦN NHƯ 0 ĐỒNG?

✅Miễn phí 100% phí dịch thuật
✅Học tiếng Nhật MIỄN PHÍ 2 THÁNG VỚI GIÁO VIÊN NGƯỜI NHẬT trị giá 10 triệu đồng
✅Cơ hội giao lưu cùng cựu du học sinh Nhật Bản
✅Nhận nhiều quà tặng dễ thương từ Deow Vietnam
✅Cơ hội việc làm lâu dài tại Nhật

Lịch phỏng vấn với các trường tuyển sinh kỳ tháng 10 2021 (lần 1)

Tiếp nối sự uy tín của Deow Vietnam, hiện tại đã có LỊCH PHỎNG VẤN ONLINE cùng các trường Nhật ngữ từ hôm nay gồm các trường:

  • Trường chuyên môn ASO, Fukuoka
  • Trường Đại học JEC, Himeji
  • Hoc viện Ehle, Osaka
  • Trường nhật ngữ Hiki Academy , Saitama
  • Trường Nhật ngữ Unitas, Kofu và Tokyo
  • Trường ECC Osaka
  • Trường O-hara, Tokyo
  • Trường Sendagaya, Tokyo
  • Và rất nhiều trường khác, liên hệ Deow Vietnam để biết thêm thông tin

HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ DO DEOW VIETNAM TIẾN CỬ

🎁🎁Hỗ trợ cho du học sinh trường 30.000 yên/học sinh, tương đương 6.600.000 đồng; hỗ trợ 20.000 yên, tương đương 4.400.000 đồng phí cách ly cho toàn bộ du học sinh mới nhập cảnh; đăng ký xin nhận tiền viện trợ từ Hiệp hội hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO) cho học sinh của trường, với số tiền lên tới 100.000 yên tương đương 22.000.000 đồng/học sinh…
🎁🎁Hiện tại trường đang tuyển sinh kỳ tháng 10/2021. Học sinh kỳ tháng 10/2021 chỉ cần đóng trước 6 tháng học phí và được giảm thêm 70,000 yên phí làm hồ sơ và nhập học, tương đương 15.000.000 VND.
NGOÀI RA, RẤT NHIỀU HỌC BỔNG HỖ TRỢ DU HỌC SINH HÃY LIÊN HỆ DEOW NGAY NHÉ!

Quy trình tư vấn tại trung tâm du học Nhật Bản Deow Vietnam

Trong vòng 24h khi nhận được liên lạc của các bạn qua email/ điện thoại/ facebook, tư vấn viên sẽ trực tiếp phản hồi cùng những thông tin cần thiết để tìm hiểu nhu cầu và nguyện vọng của học sinh, từ đó tư vấn được chính xác và cụ thể nhất.
Mọi quy trình từ phân tích hồ sơ, tư vấn chọn vùng, chọn trường, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn với trường là hoàn toàn miễn phí. Học viên sẽ đóng phí dịch vụ và ký hợp đồng với trung tâm chỉ từ sau khi có kết quả Đậu phỏng vấn với nhà trường. Trung tâm du học Nhật Bản Deow Vietnam cam kết, đảm bảo chi phí rõ ràng, minh bạch, không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments