Du học Nhật Bản tự túc: Tại sao nên thi kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT

Du học Nhật Bản tự túc: Tại sao nên thi kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT

Nếu bạn nghiêm túc về việc đi làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản, bạn nên xem xét kỳ thi BJT- Kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật thương mại.

Rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản hiện nay dựa vào năng lực BJT để tuyển dụng nhân viên, nâng lương, hay tạo động lực cho nhân viên đi công tác tại Nhật Bản.

Hình thức thi online và đăng kí online không chỉ dành cho các bạn học sinh, mà còn rất phù hợp với các bạn đi làm, không có nhiều thời gian để làm thủ tục dự thi, nộp hồ sơ, lấy phiếu báo thi, và hạn chế số lần thi. Với BJT bạn có thể linh hoạt chọn ngày, giờ thi thích hợp (trừ ngày Thứ 7, CN và ngày lễ)
BJT mang tính ứng dụng cao, giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Nhật nơi công sở. Khác với JLPT mang tính học thuật nhiều hơn, nên sẽ mất thời gian để có được sự tự tin trong giao tiếp với đồng nghiệp hay cấp trên.
👉Đăng ký thi ngay để có thể dự thi BJT: tại đây

Deow Vietnam trực thuộc tập đoàn du học Deow Co., Ltd Nhật Bản thành lập vào năm 2003, đã và đang thành công gửi học viên Việt Nam đến Nhật Bản thành công, tự hào với tỷ lệ đỗ COE 95%. Deow có mạng lưới văn phòng trên 7 nước khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.
Giờ làm việc: từ 9 giờ sang đến 6 giờ chiều Thứ Hai đến Thứ Bảy trong tuần tại Tòa nhà Saigon Prime 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Đặt cuộc hẹn qua tổng đài miễn phí 1800-1047.
Công ty Nhật – Uy tín Nhật.

Comments