Du học Nhật Bản Trung tâm du học Nhật Bản uy tín Deow Vietnam

Du học Nhật Bản Trung tâm du học Nhật Bản uy tín Deow Vietnam

TỔNG QUAN VỀ DU HỌC NHẬT BẢN DEOW VIETNAM

Deow Vietnam thuộc tập đoàn du học Deow Nhật Bản với 15 năm kinh nghiệm, có trụ sở chính ở Tokyo, văn phòng Osaka, Nagoya cùng các văn phòng quốc tế ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Đài Loan và Việt Nam. Hiện nay, Deow Vietnam đã đang gửi thành công các bạn học viên Việt Nam đến Nhật du học tại các trường Nhật ngữ uy tín. Trung tâm tư vấn du học Deow Việt Nam chỉ có văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng đã hỗ trợ từ xa thành công cho các bạn du học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản.

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN DEOW VIETNAM:

 1. Có trụ sở chính tại Nhật Bản, cung cấp những thông tin đúng về du học Nhật Bản.
 2. Được sở giáo dục cấp giấy phép về tư vấn dịch vụ du học.
 3. Trước khi tư vấn du học cho học sinh, các bạn tư vấn viên đã đến khảo sát chất lượng hơn 50 trường tại Nhật Bản.
 4. Chi phí dịch vụ 16 triệu VNĐ công khai và minh bạch ngay từ ban đầu, Tư vấn chọn trường miễn phí theo nguyện vọng của học sinh và luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình học sinh học tiếng Nhật, làm hồ sơ du học, xin visa.
 5. Nhiều hỗ trợ cho các bạn học sinh có thành tích tốt.
 6. Câu lạc bộ tiếng Nhật miễn phí cho tất cả những bạn mong muốn học tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.
 7. Năm 2017, trở thành đại diện của kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT
 8. Gửi thành công học sinh du học khóa dài hạn tại các trường uy tín:
 • Trường nhật ngữ Sendagaya (Tokyo)

Nguyễn Kỳ Thái: Hồ sơ của mình gặp nhiều khó khăn đến nỗi mình rất lo sẽ trượt COE, nhưng lúc nào mình cũng được các chị tư vấn rất nhiệt tình và động viên nên cũng yên tâm hơn. Ngày nhận được kết quả đậu mình cảm thấy rất cám ơn Deow Vietnam đã giúp ước mơ du học của mình thành công.

 • Học viện Ehle (Osaka)

Lâm Bảo Tú: Mình quyết định chọn DEOW sau khi đã tìm qua hàng nghìn Trung tâm tư vấn vì Deow có văn phòng mẹ tại Nhật và thông tin trên website rất chi tiết và đáng tin cậy.

 • Trường nhật ngữ First Study (Osaka)

Đoàn Hữu Quang Bình: Em làm hồ sơ lúc chưa có N5 và bằng tốt nghiệp và gia đình không có điều kiện lắm. Vậy mà 2 tháng sau em nhận được COE để xin Visa du học luôn. Deow Vietnam không chỉ là Trung tâm tư vấn du học, mà là những người định hướng em.

 • Học viện Nhật ngữ O-hara (Tokyo)

Nguyễn Trương Đông Hải: Giữa muôn vàn sự lựa chọn trung tâm tư vấn du học, Deow Vietnam là một trong những trung tâm tư vấn nhiệt tình nhất mà em từng gặp, lại có công ty mẹ ở Nhật nữa nên em rất yên tâm khi chọn Deow Vietnam và kết quả là em đã đỗ COE như mong đợi.

 • Trường Nhật ngữ Kanrin (Yokohama)

Chu Thị Phương Anh: Cám ơn Deow Vietnam đã giúp mình chọn được trường Kanrin ở Yokohama phù hợp với nguyện vọng của mình được học ở môi trường quốc tế, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao để theo đuổi ước  mơ làm việc tại Nhật của mình trong tương lai.

 • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Quốc Tế ECC (Osaka)

Nguyễn Thành Long: Trung tâm Deow Vietnam chỉ có văn phòng ở Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, các anh chị tư vấn viên đã hỗ trợ cho em rất nhiệt tình, từ khi phỏng vấn cho đến khi có Visa. Cảm ơn Deow đã tạo cho em cơ hội học tập tại Nhật Bản.

Song song việc gửi thành công các khóa du học dài hạn, Deow Vietnam đã gửi thành công học sinh du học khóa hè tại trường JALS ở Hokkaido.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📞 TỔNG ĐÀI: 1800-1047 (MIỄN PHÍ) 📩 E-MAIL: https://jpn-study.com.vn/lien-he/

🏢 ĐỊA CHỈ: Tầng trệt, Saigon Prime 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

⏰ GIỜ LÀM VIệC: 9:00  – 18:00  (thứ hai – thứ bảy)

 

 

Comments