Du Học Nhật Bản: Thông Báo Tuyển Sinh Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe Tháng 10/2022

Du Học Nhật Bản: Thông Báo Tuyển Sinh Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Kobe Tháng 10/2022

Nơi tọa lạc Học viện ngôn ngữ quốc tế Kobe

Nishinomiya là vị trí nằm giữa Osaka và Kobe. Đây là nơi kết hợp sự tiện lợi và yên tĩnh, rất thích hợp cho cuộc sống cũng như việc học tập của học sinh. Tại đây mỗi ngày đều có các thầy cô giáo đầy nhiệt huyết luôn chào đón, cùng với bạn bè từ khắp năm châu hội tụ, cùng nhau học tập và cùng nhau trưởng thành. Với sứ mệnh là một ngôi trường Nhật ngữ được học sinh tin tưởng lựa chọn, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để bồi dưỡng và hỗ trợ cho từng học sinh một cách tốt nhất.

Thế mạnh của trường Học viện ngôn ngữ quốc tế Kobe

🌟🌟🌟 Giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm với từng học sinh
Với chế độ mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm riêng, có thể quan tâm, theo dõi sát sao việc học tập, định hướng tương lai và cả phương diện tinh thần đối với từng học sinh. Học sinh có thể trao đổi những khó khăn gặp phải trong cuộc sống bất cứ khi nào.
🌟🌟🌟 Sự phong phú, đa dạng của những tiết học đặc biệt
Trước tiên là giờ học an toàn giao thông được giảng dạy bởi cục cảnh sát Nishinomiya, nhằm mang đến cho học sinh cuộc sống an toàn, không có tai nạn giao thông tại Nhật. Học sinh vừa xem thiết bị mô phỏng xe đạp, vừa được giảng dạy về luật giao thông của Nhật Bản. Ngoài ra còn nhiều hoạt động tập thể phong phú khác như học phòng cháy chữa cháy, học về trà đạo, giao lưu ẩm thực, các buổi diễn giảng có khách mời tham dự, các sự kiện, buổi tham quan, kiến tập xí nghiệp….
🌟🌟🌟 Xây dựng kế hoạch hỗ trợ đầy đủ và thiết thực cho học sinh
Trường có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt và tiếng Bengali. Sau khi nhập cảnh, học sinh chưa thể giao tiếp tiếng Nhật sẽ có nhân viên của nhà trường hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết như đăng kí cư trú cho người nước ngoài, mở tài khoản ngân hàng, đưa đi thăm khám trong trường hợp bị bệnh… Hãy liên lạc tới nhà trường trong trường hợp gặp khó khăn về tìm việc làm thêm hoặc tìm nhà ở Nhật…
🌟🌟🌟 Kí túc xá an toàn
Kí túc xá của Học viện ngôn ngữ quốc tế Kobe là khu dân cư có môi trường cuộc sống tốt, phòng ở thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị và cách trường học khoảng 20 phút đi xe đạp, là khu vực rất thuận tiện cho việc mua sắm và tìm việc làm thêm của học sinh.
🌟🌟🌟 Hỗ trợ tận tình trong việc định hướng cho học sinh
Mỗi học sinh sẽ mở rộng được sự lựa chọn về định hướng tiếp theo của mình thông qua các buổi thảo luận cá nhân với giáo viên chủ nhiệm, tham gia các buổi hội thảo tiến học- xin việc, tổ chức các buổi thuyết trình từng trường học, các trường có chỉ định tiến cử, Tổ chức các giờ học đặt biệt cho học sinh có nguyện vọng tiến học, tổ chức các buổi hội thảo hướng nghiệp và kiến tập thực tế tại xí nghiệp có các học sinh có nguyện vọng xin việc tại Nhật.
🌟🌟🌟 Tập thể Giáo viên- Nhân viên
Với phương châm hỗ trợ để mỗi học sinh đều đạt được “ mục tiêu” của chính mình, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của nhà trường luôn tràn đầy nhiệt huyết, sự tận tình và cả sự nghiêm khắc để dìu dắt các em học sinh.
Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật bao gồm giáo viên thường trực và không thường trực, tất cả đều là giáo viên có chứng chỉ sư phạm.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Comments