Du học Nhật Bản – Lý do chọn khoa tiếng Nhật của các trường Chuyên môn/Cao đẳng/Đại học

Du học Nhật Bản – Lý do chọn khoa tiếng Nhật của các trường Chuyên môn/Cao đẳng/Đại học

TỔNG QUAN VỀ KHOA TIẾNG NHẬT CỦA TRƯỜNG CHUYÊN MÔN/CAO ĐẲNG/ĐẠI HỌC

Khoa đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh trực thuộc đại học là cơ sở đào tạo dự bị cho các bạn muốn vào học tại các trường đại học, cao học, đại học ngắn hạn, trường chuyên môn, có các nội dung đào tạo gồm tiếng Nhật, văn hóa và tình hình Nhật Bản v.v… và một số bộ môn thiết yếu khác. Ở đây, bạn cũng được sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học.

Là trường có thể học tiếng Nhật từ vỡ lòng. Có nơi chỉ dạy tiếng Nhật là chính, và cũng có nơi dạy tiếng Nhật với mục đích thi vào các trường đại học hay trường chuyên môn. Ở khoa đào tạo để luyện thi vào trường đại học, ngoài dạy tiếng Nhật, còn dạy cả toán, môn học tự nhiên, môn tổng hợp v.v…

Trường có ký túc xá và cũng đầu tư trang bị môi trường sống cho sinh viên nước ngoài.

Được sự tín nhiệm của không chỉ từ các bạn du học sinh tư phí mà còn từ Chính phủ và Đại sứ quán của các nước, các doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như các Quỹ học bổng v.v…

Mục đích thành lập của khoa này là trang bị kĩ năng tiếng Nhật lẫn kiến thức về văn hóa cho những ai mong muốn học lên tại Nhật. Hiện nay, có khoảng 70 trường đại học và cao đẳng tư thục trên toàn quốc có khoa tiếng Nhật này.

Tùy theo mục đích du học và chuyên ngành mà bản thân muốn học lên trong tương lai, việc chọn khoa tiếng Nhật của trường nào cũng cực kì quan trọng. Trong trường hợp bạn muốn học đại học/cao học tại trường đại học A và trường này cũng có khoa tiếng Nhật, việc theo học tại khoa tiếng Nhật của trường A sẽ giúp bạn dễ được tuyển thẳng hơn mà còn tiết kiệm được chi phí nhập học đối với một số trường.

Trong giai đoạn thắt chặt về visa du học trường tiếng khuyến kích các bạn nên lựa chọn khóa tiếng Nhật của trường Chuyên môn/Cao đẳng hoặc Đại học.

TÓM TẮT LÝ DO CHỌN KHOA TIẾNG NHẬT CỦA TRƯỜNG CHUYÊN MÔN/ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC:

Tỷ lệ đỗ COE cao.

Được học học thẳng chuyên ngành trường luôn và được giảm phí nhập học Chuyên môn nếu học lên.
Học phí thấp từ 650,000 yên –
Được sử dụng cơ sở vật chất của trường Chuyên môn và học chung trường với các bạn người Nhật nên cơ hội giao lưu và kết bạn với bạn người Nhật cao.

Những lợi ích khi đăng ký du học với Deow Vietnam::

 Học tiếng Nhật miễn phí
 Nhiều cơ hội giao lưu cùng các bạn sinh viên đến từ Nhật Bản
 Nhận ngay voucher giảm 2 triệu phí dịch vụ
 Nhận nhiều quà tặng dễ thương từ Deow Vietnam
 Học bổng điều dưỡng, học bổng giảm học phí,…
 Tư vấn lộ trình du học thành công đảm bảo chi phí ban đầu THẤP NHẤT

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

 

Comments