DU HỌC NHẬT BẢN: LỚP HỌC ONLINE MIỄN PHÍ VỚI NGƯỜI NHẬT

DU HỌC NHẬT BẢN: LỚP HỌC ONLINE MIỄN PHÍ VỚI NGƯỜI NHẬT

Khóa học tiếng Nhật online với giáo viên bản xứ là như thế nào?
Đây là khóa học dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật để có đủ trình độ căn bản tương đương N5, phù hợp với các bạn có mong muốn du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2021 kịp thời. Khóa học kéo dài 3 tháng với 2 buổi học trong tuần (Thứ bảy, chủ nhật) nhằm đảm bảo các bạn đầy đủ kiến thức N5 để có thể giao tiếp đơn giản với người Nhật.
Trường hợp các bạn học sinh học tập đúng theo lộ trình khóa học và có dự định du học trong năm sau sẽ được miễn phí một 1 tháng học với người Nhật. Lưu ý: Đối với học sinh không có dự định du học nhưng vẫn muốn học tiếng Nhật thì sẽ được sắp xếp lớp học theo nguyện vọng với mức học phí phải chăng.

Vì sao nên học tiếng Nhật tại Deow Vietnam?

  • Khóa học BẮT ĐẦU NGAY SAU 1 TUẦN các bạn đóng học phí KHÔNG BẤT KỂ số lượng học sinh hay lịch khai giảng.
  • Giáo viên là người Nhật nhiều năm kinh nghiệm và tận tình
  • Cơ hội giao lưu với người Nhật khi tham gia
  • TỔNG CHI PHÍ 3 tháng dành cho các bạn có dự định du học Nhật Bản: 1.600.000 VNĐ
  • TỔNG CHI PHÍ 3 tháng dành cho các bạn không có dự định du học Nhật Bản: 9.600.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Deow Vietnam trực thuộc tập đoàn du học Deow Co., Ltd Nhật Bản thành lập vào năm 2003, đã và đang thành công gửi học viên Việt Nam đến Nhật Bản thành công, tự hào với tỷ lệ đỗ COE 98%. Deow có mạng lưới văn phòng trên 7 nước khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.
Giờ làm việc: từ 9 giờ sang đến 6 giờ chiều Thứ Hai đến Thứ Bảy trong tuần tại Tòa nhà Saigon Prime 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Đặt cuộc hẹn qua tổng đài miễn phí 028-393-00712
Công ty Nhật – Uy tín Nhật.

Comments