DU HỌC NHẬT BẢN: HỌC VẤN CÓ NHỮNG CHÙM RỄ ĐẮNG CAY, NHƯNG HOA QUẢ LẠI NGỌT NGÀO

DU HỌC NHẬT BẢN: HỌC VẤN CÓ NHỮNG CHÙM RỄ ĐẮNG CAY, NHƯNG HOA QUẢ LẠI NGỌT NGÀO

HỌC VẤN CÓ NHỮNG CHÙM RỄ ĐẮNG CAY, NHƯNG HOA QUẢ LẠI NGỌT NGÀO
Sứ mệnh cuộc đời của mỗi người là một nét riêng không hề trộn lẫn; hoài bão, khát khao mang trong mình cũng là “thập nhân thập sắc” – mỗi người một vẻ. Đường đi dẫu có khác biệt, nhưng đích đến nào cũng là thành công. Để thành công, chắc hẳn không hành trang nào vững chắc hơn học tập, tu dưỡng kiến thức. Học ở trường lớp, học ở cuộc sống, bất kể mọi tiếp thu mới mẻ, hữu ích nào cũng đều là học tập.
Thời đại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, nhiều bạn trẻ luôn khao khát vượt lũy tre làng vươn ra thế giới, du học ở những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, để trở thành những công dân toàn cầu thực thụ.

DEOW VIETNAM HIỆN ĐANG LÀ ĐỐI TÁC CỦA HỌC VIỆN NHẬT NGỮ EHLE, ĐÃ GỬI THÀNH CÔNG HỌC SINH ĐẾN HỌC TẠI HỌC VIỆN.

Vậy tại sao lại chọn Học Viện EHLE ???

Với lịch sử chỉ đạo tiến học xuất sắc và thành tích 10 vạn học viên trúng tuyển vào Đại học trong hơn 50 năm qua, khóa tiến học của Học viên EHLE tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo và định hướng, mang đến chương trình học chất lượng, hiệu quả, thiết thực nhất, giúp học viên thi đỗ vào các trường Đại học, cao học hàng đầu Nhật Bản.
Khóa tiến học của Học viện EHLE có gì?
Có các khóa luyện thi chuyên biệt theo nguyện vọng của học sinh.
Làm bài test chia lớp theo trình độ tiếng Nhật của học sinh ngay khi nhập học . Các bạn sẽ được học với lớp phù hơpk với trình độ của mình.
Học phí trọn gói: bao gồm cả chi phí sách vở, chi phí ngoại khóa, chi phí khám sức khỏe, không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình học tập.
Chế độ ưu đãi miễn giảm học phí ngay lần đầu đóng học phí lên đến 300.000 yên (70 triệu VND)
Chương trình học: không chỉ học nâng cao trình độ tiếng Nhật, mà còn được học các môn của EJU, Luyện tập phỏng vấn để đối ứng với kỳ thi đầu vào của các trường ĐH, Cao đẳng
Tỷ lệ thi đỗ cao

‍Vì trường có các giờ học định hướng giúp học sinh chọn được chuyên ngành và trường phù hợp với năng lực bản thân.
Thường xuyên tổ chức thi thử EJU và thi thử ĐH .

Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm giúp học sinh có thể tự trang trai chi phi sinh hoạt, từ đó giúp các bạn có thể yên tâm học tập .

Điều kiện đăng ký:

Đã hoàn thành bậc giáo dục 12 năm tại nước sở tại, dưới 30 tuổi (tính đến thời điểm nhập học), đã có N5 (kỳ thi JLPT), đỗ trình độ 5 kỳ thi Nattest hoặc bằng Jtest cấp độ F 250 điểm.

Đăng ký tư vấn miễn phí:

Comments