DU HỌC NHẬT BẢN: HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG – NGÀNH HỌC ĐỊNH CƯ CAO TẠI NHẬT

DU HỌC NHẬT BẢN: HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG – NGÀNH HỌC ĐỊNH CƯ CAO TẠI NHẬT

Deow Vietnam xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành với trung tâm trong suốt năm 2020 với những hoạt động hội thảo, câu lạc bộ, du học Nhật Bản,…Chúng tôi mong rằng đã đang mang đến được sự hài lòng cho mọi người, và vô cùng trân trọng nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp gì để dịch vụ có thể tốt hơn. Mong có cơ hội được hỗ trợ các bạn chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản 2021 thành công trong tương lai.

TỔNG QUAN VỀ DU HỌC NHẬT BẢN DEOW VIETNAM

Deow Vietnam thuộc tập đoàn du học Deow Nhật Bản với 17 năm kinh nghiệm, có trụ sở chính ở Tokyo, văn phòng Osaka, Nagoya cùng các văn phòng quốc tế ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Đài Loan và Việt Nam. Hiện nay, Deow Vietnam đã đang gửi thành công các bạn học viên Việt Nam đến Nhật du học tại các trường Nhật ngữ uy tín. Trung tâm tư vấn du học Deow Việt Nam chỉ có văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng đã hỗ trợ từ xa thành công cho các bạn du học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG

  • BƯỚC 1: HỌC TIẾNG NHẬT TỪ 1,5 NĂM ĐẾN 2 NĂM TẠI KHOA TIẾNG NHẬT CỦA TRƯỜNG ĐIỀU DƯỠNG (HỌC PHÍ 1,5 NĂM: 900,000 YÊN KHOẢNG 180 TRIỆU VNĐ, HỌC PHÍ 2 NĂM:1,260,000 YÊN KHOẢNG 250 TRIỆU VNĐ)
  • BƯỚC 2: HỌC MIỄN PHÍ CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TRONG 2 NĂM CHỈ VỚI HỌC PHÍ 150,000 YÊN KHOẢNG 30 TRIỆU VNĐ
  • BƯỚC 3: ĐƯỢC Ở LẠI NHẬT LÀM VIỆC VÀ KÝ CAM KẾT LÀM VIỆC TRONG 5 NĂM

LƯU Ý: NGAY TỪ KHI HỌC TIẾNG ĐÃ CÓ THỂ ĐI LÀM THÊM TẠI CÁC BỆNH VIỆN VỚI THU NHẬP MỖI THÁNG TƯƠNG ĐƯƠNG 100,000 YÊN KHOẢNG 20 TRIỆU VNĐ, TRỪ CHI PHÍ SINH HOẠT 50,000 YÊN  KHOẢNG 10 TRIỆU VNĐ. NHƯ VẬY HỌC 4 NĂM SẼ ĐỂ DÀNH ĐƯỢC KHOẢNG 50,000*4*12= 2,400,000 YÊN TƯƠNG ĐƯƠNG 500 TRIỆU

THÔNG TIN HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG WASAKA

Học bổng điều dưỡng 100%
– Chế độ miễn giảm nếu học ngành điều dưỡng ở các chi nhánh học viện (Dành cho học sinh tại các chi nhánh học viện AOIKE)
– Sau khi tốt nghiệp tiếng nhật (du học sinh) hoặc các trường chuyên môn, học sinh có nhu cầu học lên đại học ở các chi nhánh khác của học viện sẽ được giảm toàn phần hoặc một phần phí
– Chương trình học bổng đào tạo Điều dưỡng viên của Hiệp hội Bảo hiểm Nhân thọ
– Với sinh viên điều dưỡng được chỉ định của hiệp hội Bảo hiểm nhân thọ thì tùy vào thư giới thiệu của hiệu trưởng mà chọn ra 1 người.
– Chế độ học bổng trả sau của ngành Điều Dưỡng tại Nhật.
– Sinh viên điều dưỡng sẽ nhận học bổng trả sau trong vòng 2 năm, sau khi tốt nghiệp thì phải làm việc tại quận mà các bạn sinh sống trong quá trình học.
– Chương trình đầu tư đào tạo Điều dưỡng viên của thành phố MIHAMA (Chỉ trường WAKASA)
– Đối với các học viên Điều dưỡng đang học tại các cở sở ở phố MIHAMA, sau khi tốt nghiệp phải làm tại các cơ sở đào tạo đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏢 ĐỊA CHỈ: Tầng 8, Cao Thắng Mall, 19 Cao Thắng, phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh.

⏰ GIỜ LÀM VIệC: 8:00 – 17:00 (thứ hai – thứ bảy)

📞 028 222 11 909

TƯ VẤN HỌC BỔNG MIỄN PHÍ

Comments