Du học nhật bản – Hạn nộp hồ sơ SENDAGAYA 10/2020 là 20/8

Du học nhật bản – Hạn nộp hồ sơ SENDAGAYA 10/2020 là 20/8

ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN SENDAGAYA:
Học viện Nhật ngữ Sendagaya trực thuộc tập đoàn Giáo dục Sendagaya được thành lập năm 1975 tại thủ đô Tokyo – Nhật Bản. Học viện là một trong số 10 trường nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Năm 2006, Học viện được Bộ Giáo Dục, Văn Hóa, Thể Thao, Du Lịch Và Khoa Học Công Nghệ Nhật Bản công nhận nằm trong danh sách 25 trường Nhật ngữ được phép tổ chức khóa học dự bị đại học trên tổng số 750 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Số lượng học viên quốc tế đang theo học là 2500 học viên.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

1. Học viện Nhật ngữ Sendagaya liên tục tuyển sinh khóa dự bị đại học, dự bị cao học vào kỳ nhập học tháng 4 &10, hằng năm.
2. Đối với những học sinh không có dự định học lên đại học mà muốn học cao học thì có thể tham gia nhập học vào kỳ tháng 1 & 7 và sẽ học tại cơ sở cao học của nhà trường nhưng yêu cầu tốt nghiệp đại học không quá 3 năm cùng với trình độ tiếng Nhật tương đương từ N3 trở lên.
3. Điều kiện tuyển sinh khóa dự bị đại học kỳ tháng 4& 10, bao gồm: Tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học không quá 3 năm. Tuổi từ 18 – 26. Trình độ TB khá trở lên.
4/ Ngoài 2 cở sở chính, từ tháng 10/2017, nhà trường mới thành lập cơ sở học bổng để tuyển sinh các bạn học sinh tốt nghiệp THPT không quá 2 năm và học lực từ giỏi trở lên để ôn luyện thi vào những trường đại học nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản: https://jpn-study.com.vn/du-hoc-nhat-ban-2019-tuyen-sinh-h…/

NHỮNG ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT:

1. Chất lượng đào tạo tiếng Nhật của Học viện Nhật ngữ Sendagaya được khẳng định là số 1 tại Nhật Bản với tỷ lệ học sinh đỗ cao học 47,00 %, Đại học 31,8 % và Cao đẳng 21,2 % (Số liệu 2017).
2. Sendagaya Japannese School là 1 trong 25 trường công lập được phép đào tạo khóa dự bị đại học trong tổng số 750 trường tiếng Nhật tại Nhật Bản. Số lượng 2500 Sinh viên đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
3. Hạn chốt hồ sơ kỳ nhập học tháng 4 là ngày 15.1. kỳ tháng 10 là ngày 15.7, hằng năm.
4. Visa cấp duy nhất một lần, Viss học sinh là 2 năm 3 tháng cho khóa dự bị đại học và cao học
cho nên học sinh không phải gia hạn Visa. Học sinh có nhiều thời gian học tiếng Nhật và ôn thi đại học (kỳ thi EJU vào các trường đại học Nhật Bản dành cho du học sinh quốc tế).
5. Hằng năm, Sendagaya Japannese School luôn có nhiều học sinh đạt điểm tuyệt đối các môn thi EJU& kỳ thi tiếng năng lực tiếng Nhật JLPT tại Nhật Bản.
6. Thời gian học tại nhà trường từ 26h – 28 giờ/ tuần nên thời lượng nhiều hơn các trường tiếng Nhật khác (thông thường 24 giờ/ tuần).
7. Học sinh sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào buổi Sáng hoặc buổi Chiều tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật sau khi kiểm tra phân lớp. Đối với các lớp Sơ cấp sẽ học vào buổi chiều. Lớp Trung, Thượng cấp học vào buổi sáng, hàng tuần.
8. Ngoài tiếng Nhật, học sinh sẽ được học (miễn phí) các môn học như: Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Sinh… để tham dự kỳ thi EJU (kỳ thi vào đại học Nhật Bản dành cho du học sinh quốc tế).
9. Học sinh được giảm tối đa từ 50- 60 phí tàu điện. Tổng số 20% học sinh trong trường được nhận các loại học bổng của nhà trường và các tổ chức giáo dục Takayama, Jasso, Kyoritsu, Maintenance do nhà trường tiến cử.
10. Học sinh được hỗ trợ thông tin việc làm thêm và chăm sóc chu đáo từ đội ngũ nhân viên người Việt Nam hiện đang làm công tác giảng dạy và quản lý học sinh.

Comments