Du Học Nhật Bản 2022: Trường Nhật Ngữ Sendagaya MIỄN PHÍ Khóa Học Tiếng Nhật Online

Du Học Nhật Bản 2022: Trường Nhật Ngữ Sendagaya MIỄN PHÍ Khóa Học Tiếng Nhật Online

Trường Nhật ngữ Sendagaya

Trường Nhật ngữ Sendagaya được thành lập năm 1975, là trường ngôn ngữ có truyền thống và lịch sử lâu đời tại Nhật.Cho đến nay, trường có học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới như Trung quốc, Việt nam, Ả rập, Thái lan, Đài Loan, Hongkong, Malaysia, Pháp…học tập tại trường. Là trường ngôn ngữ có quy mô lớn thứ 3 tại Nhật với số học sinh hàng năm lên đến 1500 người. Khóa học đa dạng đáp ứng được những mục đích học tập khác nhau với nhiều khung giờ học: buổi sáng, buổi chiều, thứ 7…để học sinh có thể thuận tiện chọn lớp phù hợp. Ngoài giờ học tiếng Nhật trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa như: trải nghiệm văn hóa, dã ngoại bằng xe bus hay tàu điện…giúp học sinh có những trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt du học phong phú.

THÔNG BÁO từ Trường Nhật ngữ Sendagaya

Trường Nhật ngữ Sendagaya rất cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý công ty và các em học sinh trong suốt thời gian qua. Để thay lời cảm ơn của Sendagaya đến các em học sinh, cũng như hỗ trợ các em học sinh làm quen với tiếng Nhật nhiều hơn.
Trường Nhật ngữ Sendagaya gửi tặng đến các em học sinh MIỄN PHÍ Khóa học tiếng Nhật online「Fun to learn Japanese at Sendagaya – Level1」cho đối tượng học viên từ trình độ vỡ lòng đến trình độ sơ cấp trên nền tảng học Online Udemy.

Thông tin về khóa học

️Bao gồm các video có những bộ phim hoạt hình vui nhộn (có phụ đề bằng tiếng Anh và tiếng Nhật) chứa nội dung giới thiệu bản thân, cách gọi các món ăn, cách rủ rê người khác… giúp học viên có thể dễ dàng tiếp thu bài học trong thời gian ngắn (thời lượng 10 phút mỗi bài) tại bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Thời gian sử dụng miễn phí

Trong vòng 5 ngày, theo giờ Nhật: từ 15/02/2022 (13:00) đến 20/02/2022 (13:00)

Số lượng

Dành cho 1000 học sinh đăng ký đầu tiên

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Comments