Du học Nhật Bản 2022: Thành tích học lên Đại học – Sendagaya

Du học Nhật Bản 2022: Thành tích học lên Đại học – Sendagaya

Giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục Sendagaya:

Với lịch sử truyền thống hơn 40 năm thành lập, Sendagaya Japanese Institute Grpoup hiện là 1 trong 5 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Hằng năm , Sendagaya Japanese Institute Group có hàng nghìn học viên trúng tuyển vào những trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản. Được sự tín nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Học viện Nhật ngữ Sendagaya hiện đang đào tạo cho những sinh viên suất sắc nhất trúng tuyển học bổng chính phủ Nhật và các tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Kết quả trúng tuyển trường Đại học Teikyo Heisei chế độ Xét tuyển đặc biệt All-Teikyo

Kết quả trúng tuyển trường Đại học Teikyo Heisei được công bố vào ngày 1/12: Có 3 học sinh (Trung Quốc 2, Việt Nam 1) trúng tuyển Khóa Kinh doanh – Ngành kinh doanh- Khoa Xã hội nhân văn trường Đại học Teikyo Heisei.
Trước đó vào ngày 1 tháng 11: Có 11 học sinh trúng tuyển vào trường Đại học Teikyo.
Như vậy đã có tổng 14 học sinh trúng tuyển vào các trường Teikyo thông qua chế độ xét tuyển đặc biệt miễn thi đầu vào đợt này.

Chế độ Xét tuyển đặc biệt All-Teikyo

Đây là chế độ tiến cử đặc biệt miễn thi đầu vào, cho phép nhập học thẳng vào trường Đại học Teikyo và Đại học Teikyo Heisei và được áp dụng miễn giảm 1 phần học phí năm đầu đối với một số khoa ngành nhất định. Chế độ này được áp dụng riêng cho học sinh đang theo học tại các trường của Tập đoàn Sendagaya.
Deow Vietnam trực thuộc tập đoàn du học Deow Co., Ltd Nhật Bản thành lập vào năm 2003, đã và đang thành công gửi học viên Việt Nam đến Nhật Bản thành công, tự hào với tỷ lệ đỗ COE 98%. Deow có mạng lưới văn phòng trên 7 nước khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.

Comments