DU HỌC NHẬT BẢN 2022: Săn hàng hiệu với mức giá rẻ tại cửa hàng Outlet tại Nhật Bản

DU HỌC NHẬT BẢN 2022: Săn hàng hiệu với mức giá rẻ tại cửa hàng Outlet tại Nhật Bản

Outlet ở Nhật là gì?

Outlet mall là nơi bạn có thể mua sắm đồ hiệu cao cấp thường thấy ở các trung tâm mua sắm với giá rẻ. Đối với những người thường xuyên mua sắm đều biết đến lý do vì sao hàng outlet rẻ đến vậy. Tuy nhiên với những người mới thì đây là một thắc mắc lớn. Sở dĩ những món đồ hàng hiệu xa xỉ này có giá rẻ hơn nhiều lần là do các mặt hàng thường bị lỗi ở một số điểm nhỏ.

Các sản phẩm có thể bị lỗi về đường may, bị bạc màu do trưng bày quá lâu hay bị trả lại do người dùng không cảm thấy phù hợp hoặc đã hết mùa, lỗi mốt, hàng tồn kho. Vì vậy những mặt hàng này sẽ có giá thành rẻ hơn để bán hết hàng tồn đọng này.

 

Một số thương hiệu nổi tiếng được yêu thích tại đây có thể kể đến như Coach, Nike, Adidas, Champion, Puma, Levis, The North Face, Dansk, Lego,…

Vì sao hàng Outlet lại được ưa chuộng tại Nhật?

Lý do đơn giản nhất là các mặt hàng này rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích  cỡ nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang như đồ trang sức, quần áo, giày dép,… hay các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng như máy tính, điều hòa, nồi cơm điện, máy tính,… 

Hơn nữa, các mặt hàng outlet có mức giá giảm từ 30 – 80% so với giá cả thị trường. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu nhiều mặt hàng hiệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike,… với mức giá “mềm”.

 

Lưu ý khi mua hàng Outlet

Như thông tin chia sẻ về hàng outlet là gì, chúng ta biết được những mặt hàng này sẽ có một số lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất. Vì vậy, bạn chỉ nên mua hàng khi đã kiểm tra thật kỹ sản phẩm đó. Hãy xem xét đến kiểu dáng, chất liệu, từng đường kim mũi chỉ của mặt hàng đó. Đồng thời, nên so sánh giá của sản phẩm outlet với giá cả thị trường để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình nhé.

 

 

Comments