Du Học Nhật Bản 2022: Lịch Phỏng Vấn Kỳ Tháng 10/2022 Của Trường Chuyên Môn ECC OSAKA

Du Học Nhật Bản 2022: Lịch Phỏng Vấn Kỳ Tháng 10/2022 Của Trường Chuyên Môn ECC OSAKA

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN ECC OSAKA

👉Khuôn viên trường nằm tại trung tâm Osaka, Umeda nên rất thuận tiện. Với tổng du học sinh gần 1000 học viên đến từ 34 quốc gia khác nhau, ECC mang đến môi trường học phong phú về văn hóa bên cạnh việc học ngôn ngữ.
👉Vì ECC thuộc Học viện Yamaguchi bao gồm các trường ngoại ngữ chuyên môn quốc tế ECC, trường chuyên môn máy tính, và trường chuyên môn nghệ thuật, các bạn học viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các bạn Nhật Bản để rèn luyện thêm vốn ngôn ngữ của mình. Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng đến đời sống học tập, nên trang thiết bị nhà trường rất hiện đại và tiện nghi với khu vực sảnh rộng, khu vực nghỉ ngơi, ăn uống, phòng tự học, phòng máy tính,…và phòng tổ chức sự kiện-nơi đây thường được dùng để tổ chức các buổi giao lưu giữa học viên quốc tế với nhau.
👉Để có được chất lượng tốt nghiệp gần như 100% đỗ từ các khóa học, tài liệu học được trường chủ trương biên soạn, chế độ kiểm tra, tỉ lệ đi học luôn được giám sát và hướng dẫn nghiêm, nhằm đảm bảo học viên đạt được mục tiêu trong học tập với kết quả cao nhất.

THỜI GIAN PHỎNG VẤN CHO ĐỢT 1

– NGÀY 24/2/2022 VÀO LÚC 09:00 GIỜ VIỆT NAM
– NGÀY 26/2/2021 VÀO LÚC 09:00 GIỜ VIỆT NAM

ĐIỀU KIỆN PHỎNG VẤN

– TỐT NGHIỆP THPT TRỞ LÊN
– ĐÃ VÀ ĐANG HỌC N5 TRỞ LÊN
– MUỐN VÀO TRƯỜNG ECC ĐỂ HỌC TẬP

NỘI DUNG PHỎNG VẤN

– Trình độ tiếng Nhật Tương đương N5
– PHỎNG VẤN TIẾNG NHẬT VÀ TIẾNG VIỆT

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Comments