DU HỌC NHẬT BẢN 2020: GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

DU HỌC NHẬT BẢN 2020: GIAO LƯU CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi cùng sinh viên các bạn sinh viên Nhật Bản để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật, trong 2 năm qua, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Deow Vietnam đã tổ chức những giao lưu sinh viên trên tình thần đoàn kết, hữu nghị và thân ái tại Việt Nam.
Tại đây, các bạn sinh viên đã có dịp trao đổi và học hỏi về văn hóa hai nước thông qua các hoạt động: giới thiệu về bản thân, về trường lớp, ngành học; đố vui; tham gia trò chơi dân gian Nhật Bản…

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu sinh viên:

 

 

 

 

Buổi giao lưu kết thúc trong bầu không khí vui vẻ, có chút lưu luyến của các bạn sinh viên tham gia. Hoạt động này được tổ chức thường niên vào giữa tháng 8 và tháng 9. Buổi giao lưu không chỉ tạo cơ hội để sinh viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi ngoại ngữ mà còn là dịp để các bạn được thể hiện vai trò của một công dân Việt Nam trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập. Bên cạnh đó, những bó có mong muốn du học Nhậật Bản trong tương lai cũng sẽ được tư vấn chọn truờng theo nguyện vọng.

👉Đăng ký ngay: https://sum.vn/Dbpmn
🏢Saigon Prime, 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh.
 Giờ làm việc của Deow Vietnam: 9h sáng – 6h chiều từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần.
📞 1800-1047 (miễn phí cước)
📩 https://jpn-study.com.vn/lien-he/

Comments