Du học Nhật Bản 2020: DEOW VIETNAM dạy tiếng Nhật miễn phí

Du học Nhật Bản 2020: DEOW VIETNAM dạy tiếng Nhật miễn phí

Trong những năm gần đây, tiếng Nhật trở nên phổ biến hơn, các trường tiếng Nhật và trung tâm tiếng Nhật ngày càng nhiều. Một số trường học đã lấy tiếng nhật làm môn học bắt buộc đối với các bạn học sinh.

Tại sao nên học tiếng nhật

  • Chi phí học tiếng Nhật thấp, du học Nhật Bản mở rộng chào đón các bạn du học sinh Việt Nam càng cao với chi phí thấp. Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản rộng mở.

  • Không hiệu quả khi học tiếng anh vì không thích hợp với bản thân. Muốn tìm một ngôn ngữ khác để thay đổi.Thực trạng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có tỉ lệ thất nghiệp cao, làm việc không đúng chuyên ngành, không vận dụng được kiến thức đã học ở các trường đại học. Điều đó dẫn đến sự thiệt hại về mặt vật chất cũng như tinh thần của các bạn sinh viên. Nếu song song đó có kĩ năng về ngoại ngữ thì các bạn có thể rẽ theo hướng khác mà không lo sợ thất nghiệp và tiếng nhật sẽ làm cuộc đời bạn thay đổi thật sự.

  • Muốn thay đổi môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, có văn hóa ứng xử ở nơi làm việc rõ ràng. Có quy trình làm việc, nên cho dù là nhân viên mới cũng không bị lạc lõng.

  • Việc học tiếng nhật có thể tự học theo giáo trình hoặc có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng nhật để nâng cao năng lực tiếng nhật.

  • Mối quan hệ của Nhật Bản và Việt Nam ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, các xí nghiệp, doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam càng tăng lên, nhu cầu về người lao động chất lượng cao có trình độ ngoại ngữ ngày càng tăng lên. Nhu cầu về nguồn lao động tại Nhật Bản quá cao vì tình trạng già hóa dân số của Nhật Bản ngày càng tăng lên.

DEOW VIETNAM DẠY TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ


🇯🇵🇯🇵🇯🇵Mục tiêu: Giúp các bạn muốn đi du học Nhật nhưng trình độ tiếng Nhật chưa đủ.
✨✨✨ĐỐI TƯỢNG:
– Có dự định du học Nhật Bản vào 4,7,10/2020
– Những bạn dự định đăng ký du học tại Deow VietNam
– Dưới 30 tuổi

⏰⏰⏰THỜI GIAN:
Vào thứ 7 hàng tuần
Từ 14:00 ~ 15:30 phút

👉NỘI DUNG HỌC:
Giáo trình minnano nihongo trình độ sơ cấp N5
(Lưu ý: Khi tham gia , Các bạn phải tự mình mua sách theo giáo trình minnano nihongo)

‍‍‍👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫GIÁO VIÊN:
Người đã từng đi học Nhật Bản, với 5 năm kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Nhật Bản, không chỉ giúp các bạn dạy tiếng Nhật , mà sẽ giúp các bạn hiểu rõ về văn hóa cũng như phong tục của người Nhật Bản.
🍀🍀🍀LINK ĐĂNG KÝ: https://bitly.vn/4fhf

Comments