Du học Nhật Bản 2019: Học Đại học ở Nhật bằng chương trình tiếng Anh

Du học Nhật Bản 2019: Học Đại học ở Nhật bằng chương trình tiếng Anh

Khoa kỹ thuật với chương trình bằng tiếng Anh

Vào tháng 9 năm 2020, Đại học Khoa học tiên tiến Kyoto (KUAS) sẽ chính thức thực hiện chương trình dạy học bằng tiếng Anh chuyên ngành Kỹ thuật Engineering. Với đội ngũ giảng viên quốc tế nổi bật và các kỹ sư chuyên nghiệp tích cực, khoa sẽ bắt đầu chương trình sau đại học 2 năm vào năm 2020, tiếp theo là chương trình đại học 4 năm vào năm 2021.
Tập trung vào lĩnh vực công nghệ cơ khí, điện và cơ điện tử, KUAS chào đón những người trẻ sẵn sàng và tài năng từ khắp nơi trên thế giới hy vọng tìm hiểu cách thiết kế và sản xuất máy bay, robot, máy móc AI, động cơ và hệ thống phát điện trong tương lai.

Dự án hợp tác kỹ thuật với các công ty có trụ sở tại Kyoto nổi tiếng thế giới

Một chương trình hợp tác của KUAS với Nidec, nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới, được xếp hạng thứ 90 tại Forbes là một trong những công ty hàng đầu thế giới, sẽ tạo ra một môi trường học thuật chưa từng có trước đó. Điều này sẽ được thúc đẩy hơn nữa bởi thực tế là ông Shigenobu Nagamori, người sáng lập và Giám đốc điều hành hiện tại của Nidec, sẽ đảm nhận vị trí quản lý của trường là Giám đốc điều hành vào năm 2018.
Các sinh viên cũng sẽ có cơ hội tuyệt vời để cộng tác với các kỹ sư hàng đầu tại các công ty đa quốc gia khác; Kyocera Corp, Omron, và Murata Manufacturing (# 89, # 107, # 109 trong danh sách của Forbes tương ứng) Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ sẵn sàng cho các cơ hội nghề nghiệp đòi hỏi quốc tế, không chỉ ở Nidec.

Chương trình Capstone với học tập dựa trên nhóm sáng tạo

KUAS đảm bảo rằng chương trình kỹ thuật giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và kiến thức mà các nhà tuyển dụng trong tương lai mong muốn. Ngay từ năm thứ nhất, học sinh sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng trong một nhóm bằng cách giải quyết các vấn đề kỹ thuật thực tiễn trên thế giới. Họ dự kiến sẽ thiết kế, nghiên cứu và đánh giá các giải pháp. Chương trình Capstone là đỉnh cao của khóa học 4 năm, nơi sinh viên sẽ tiếp ứng với các vấn đề kỹ thuật thực tế được trình bày bởi ngành công nghiệp. Điều này mang lại cho sinh viên cơ hội làm việc thêm theo đúng chuyên ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình tiếng Nhật chuyên sâu

Khoa cũng cung cấp cho sinh viên một khóa học tiếng Nhật chuyên sâu, dạy tiếng Nhật một cách hiệu quả để các sinh viên có thể nắm vững nó với tốc độ nhanh. Điều này, cùng với các chương trình liên quan đến nghề nghiệp của chúng tôi, sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm sự nghiệp trong tương lai một cách hiệu quả. Cùng nhau các sinh viên sẽ sẵn sàng cho các cơ hội nghề nghiệp đòi hỏi không chỉ ở Nhật giảng Bản, mà còn trên toàn thế giới.

Học sinh tham gia vào một bài trong phòng truyền thống Nhật Bản của KUAS

Chương trình học bổng

KUAS đã phát triển một chương trình học bổng để phục vụ cho nhu cầu của sinh viên với các chứng chỉ có hiệu quả cao về mặt học thuật. Đây là một học bổng giảm học phí khác nhau tùy thuộc vào thành tích học tập của học sinh, và sinh viên ưu tú hàng năm cũng có cơ hội nhận học bổng học phí toàn phần. Điều này giúp các sinh viên tiềm năng giảm bớt lo lắng tài chính khi đi du học và cho thấy KUAS cam kết tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế đến Nhật Bản và phát triển tài năng cho tương lai đầy hứa hẹn.

Môi trường đa quốc gia

Bộ phận kỹ thuật tại KUAS cam kết thúc đẩy sự đa dạng quốc tế trong các lớp học của mình. Khoa sẽ nhận đơn đăng ký của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và thúc đẩy môi trường học tập đa quốc gia. Vì thế, sinh viên có thể mở rộng mạng lưới cá nhân và học thuật của họ không chỉ với các đồng nghiệp Nhật Bản, mà còn với các bạn cùng lớp đến từ các quốc gia, văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên theo cách tạo ra các mạng lưới tương lai quý giá ở cả cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp.

 

Tôi có thể học gì?


Một giáo sư từ Đại học Harvard giảng dạy tại KUAS

Cơ điện, Cơ khí & Cơ điện tử

Cơ điện, Cơ khí & Cơ điện tử cung cấp các nền tảng công nghệ thông minh cần thiết để giải quyết các thách thức toàn cầu, chẳng hạn như tính di động và các hệ thống phát điện năng lượng lớn và tính bền vững điện tử và dân số già, chăm sóc sức khỏe.

Nó cũng cung cấp nền tảng để thúc đẩy sự đổi mới hơn nữa trong lĩnh vực robot công nghiệp, máy bay không người lái, xe điện, máy làm việc AI và động cơ chính xác nhỏ cho các thiết bị điện tử. Để đạt được mục đích này, KUAS cung cấp một mức độ linh hoạt cao trong chuyên môn để sinh viên có thể tiếp xúc với nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong các lĩnh vực được phân loại cần thiết cho các kỹ sư cân bằng chuyên nghiệp. Chương trình học gồm;

Thiết kế và chế tạo, Cơ điện tử, Đo lường, Điều khiển, Hệ thống thông minh & Robotics, Vật liệu, Ionics, Electromagnet, Thiết bị truyền động, Hệ thống năng lượng & điện tử, Công nghệ & Thiết bị vi điện tử, Mạch tích hợp & Hệ thống nhúng, Phân tích tín hiệu & Máy thông minh

Một giáo sư làm việc với sinh viên tại một phòng thí nghiệm khoa học tại KUAS

Comments