Du học Nhật Bản 2019: Chinh phục thành công cùng Deow Vietnam

Du học Nhật Bản 2019: Chinh phục thành công cùng Deow Vietnam

Deow Vietnam xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành với Deow Vietnam trong suốt năm 2017 vừa qua với những hoạt động hội thảo, câu lạc bộ, du học Nhật Bản,…Chúng tôi mong rằng đã đang mang đến được sự hài lòng cho mọi người, và vô cùng trân trọng nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp gì để dịch vụ có thể tốt hơn.

Về Deow

Deow tự hào là công ty tư vấn và hỗ trợ cho học sinh du học đến các nước trên thế giới.
Deow có mạng lưới văn phòng trên 7 nước khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.
Năm 2018, Deow tự hào được trao Giải thưởng StudyTravel Star 2018 và đuợc công nhận là đại diện xuất sắc của Châu Á.
👉Giải thưởng StudyTravel Star là gì?
StudyTravel, có trụ sở tại Vương quốc Anh, là giải thưởng được công bố trên cơ sở phiếu bầu từ các bạn sinh viên nước ngoài. Đại lý xuất sắc châu Á được lựa chọn bằng cách bỏ phiếu từ các trường trên thế giới, đánh giá toàn diện thành tích và hệ thống hỗ trợ, vv, và công ty/tổ chức nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ nhận được giải thưởng cao nhất.

Về Deow Vietnam

Deow Vietnam trực thuộc tập đoàn du học Deow Nhật Bản, đã và đang thành công gửi học viên Việt Nam đến Nhật Bản thành công, tự hào với tỷ lệ đỗ COE 95%.
Tiếp nối thành công của Tổng công ty Deow, Deow Vietnam mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong con đường chinh phục thành công phía trước.
Nguồn: DEOW
https://deow.jp/news/ryugaku-world-20180801

Comments