DU HỌC NHẬT BẢN 2018-2019 cùng Mẫn Tiên

DU HỌC NHẬT BẢN 2018-2019 cùng Mẫn Tiên

Nếu là 1 fan của hotgirl Mẫn Tiên xinh xắn, học giỏi, thì chắc hẳn các bạn cũng biết Tiên hiện đang là du học sinh năm thứ ba tại trường Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương (APU) nổi tiếng ở Beppu, Nhật Bản.

Tiên nhận được rất nhiều thắc mắc từ các bạn hỏi là sao thấy Tiên đi du học Nhật sung sướng thế, toàn đi chơi đi ăn uống chứ không vất vả như hình ảnh của du học sinh làm việc tại Nhật trên báo chí hay đưa tin và rất nhiều bạn hỏi tâm sự với Tiên, hỏi ý kiến Tiên về du học và cuộc sống ở Nhật ra sao – Tiên chia sẻ.

Và định mệnh APU đã mang trung tâm tư vấn du học Deow Vietnam và Tiên đến gần nhau hơn. Tại một buổi gặp  mặt của các sinh viên trường APU ở Việt Nam, Tiên đã cùng hai chị cựu du học sinh, cũng chính là tư vấn viên hiện tại ở công ty du học Deow. Sau khi cùng nhau trao đổi tất tần tật về học tập và cuộc sống ở Nhật, Tiên có mong muốn được chia sẻ thông tin về du học Nhật một cách chính xác hơn cho các bạn, nên đã không ngần ngại nhận lời tham gia dự án cùng Deow Vietnam ngay.

Trong hành trình thú vị này, Tiên sẽ có nhiều hoạt động thú vị để giúp các bạn thấy được hình ảnh thực tế về học tập và cuộc sống hàng ngày của 1 du học sinh tại Nhật Bản.

Mẫn Tiên sẽ làm gì trong dự án này?

    • Thăm các văn phòng Deow ở Nhật ở Tokyo, Osaka, Nagoya, và Fukuoka.
    • Thăm các trường Nhật ngữ để khảo sát Cơ sở vật chất , Chất lượng đào tạoTỷ lệ đỗ visa của du học sinh Việt Nam. Bởi vì hiện nay việc lựa chọn trường đúng đắn có thể quyết định 70% tỷ lệ đỗ visa của các bạn, đặc biệt trong tình hình du học Nhật hiện nay ngày càng được quản lý chặt chẽ hơn từ chính phủ Nhật.

Đọc thêm Kinh nghiệm du học Nhật Bản của Tiên-Cách đi tàu điện

Hãy cùng theo dõi hành trình du học của Mẫn Tiên và Deow Vietnam qua các bài viết tiếp theo được cập nhật trên website này và trên Facebook của cả Deow Vietnam và Mẫn Tiên nữa nha.

Comments