Du học hè Nhật Bản 2019: Kyoto thành phố văn hóa

Du học hè Nhật Bản 2019: Kyoto thành phố văn hóa

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, những con phố mua sắm nhộn nhịp và hình ảnh các geisha yêu kiều, Kyoto đã được bình chọn là thành phố tuyệt nhất thế giới.

Kyoto mang đậm vẻ đẹp văn hóa Nhật Bản với những địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch.

Arashiyama là một quận nằm ở phía tây vùng ngoại ô Kyoto, Nhật Bản. Được coi là biểu tượng của quận Arashiyama. Arashiyama được biết đến không chỉ vì nó là nơi gìn giữ nhiều giá trị lịch sử mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc mà còn vì những cảnh sắc tuyệt vời của vùng núi nơi đây.

Kinkaku-ji là tên phổ thông của chùa Rokuon-ji ở Kyoto, Nhật Bản. Chùa nằm trong di sản văn hóa cố đô Kyoto.

Kiyomizu-dera, tên chính thức là Otowa-san Kiyomizu-dera là một ngôi chùa độc lập ở phía đông Kyōto, Nhật Bản. Ngôi chùa này là một phần của Di sản văn hóa cố đô Kyōto được UNESCO công nhận.

Fushimi Inari-taisha là ngôi đền chính trong hệ thống gồm 32.000 đền thờ thần Inari trên khắp Nhật Bản, nằm ở Fushimi-ku, Kyoto, Nhật Bản. Đền này tọa lạc dưới chân núi Inari, trên độ cao 233m so với mực nước biển. Đường dẫn lên đền là một hệ thống nhiều đường mòn kéo dài khoảng 4 km và mất khoảng 2 giờ để đi lên.

Ga Kyoto là 1 khu ga tàu phức hợp với nhiều nhà hàng, bảo tàng cùng khách sạn và cửa hàng khác nhau. Hội trường của ga được che bởi những sân thượng kính khổng lồ cùng 171 bậc thang lớn và view hướng ra tháp Kyoto. View từ 45 mét trên cao là 1 trong những nơi ngắm cảnh không thể bỏ lỡ ở Kyoto.

Trải nghiệm du học hè 6/2019 ở Kyoto 2 tuần

Chi tiết TẠI ĐÂY

Xem thêm: https://jpn-study.com.vn/du-hoc-he-nhat-ban-2019/

NGUỒN: KYOTO WIKIPEDIA