Du học Nhật Bản: Cơ hội làm việc tại Nhật Bản như thế nào

Bạn đã bao giờ có suy nghĩ về tương lai của bản thân sau khi tốt nghiệp đại học nhưng lại không thể tìm được một công việc mong muốn.
Hiểu được tâm lý đó, DEOW VIETNAM cùng với trường nhật ngữ Linguage sẽ tổ chức một buổi hội thảo online qua ZOOM dành cho tất cả các bạn đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy tại Việt Nam để các bạn có thể có định hướng tốt nhất cho tương lai của chính các bạn.

THỜI GIAN HỘI THẢO:

22/08/2020 TỪ 9:45 – 11:00 (THỨ BẢY) SỰ KIỆN ONLINE QUA ZOOM

LỢI ÍCH KHI THAM GIA:

✅Tham gia miễn phí
✅Voucher học tiếng nhật cùng người nhật
✅Nhiều phần quà dễ thương


LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA VÀO BUỔI HỘI THẢO:

✅Thực trạng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có tỉ lệ thất nghiệp cao, làm việc không đúng chuyên ngành, không vận dụng được kiến thức đã học ở các trường đại học. Điều đó dẫn đến sự thiệt hại về mặt vật chất cũng như tinh thần của các bạn sinh viên. Nếu song song đó có kĩ năng về ngoại ngữ và được tham gia lớp học đảm bảo việc làm tại Nhật thì các bạn có thể rẽ theo hướng khác mà không lo sợ thất nghiệp và tiếng nhật sẽ làm cuộc đời bạn thay đổi thật sự.

✅Nhu cầu về nguồn lao động tại Nhật Bản quá cao vì tình trạng già hóa dân số của Nhật Bản ngày càng tăng lên.
✅Chi phí học tiếng Nhật thấp, du học Nhật Bản mở rộng chào đón các bạn du học sinh Việt Nam càng cao với chi phí thấp. Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản rộng mở.
✅Muốn thay đổi môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, có văn hóa ứng xử ở nơi làm việc rõ ràng. Có quy trình làm việc, nên cho dù là nhân viên mới cũng không bị lạc lõng.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TẠI ĐÂY:

Comments