CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA BUỔI HỘI THẢO ONLINE VỚI TRƯỜNG NHẬT NGỮ YONAGO

Với lịch sử hơn 60 năm, học viện Yonago Nagashima từng bước xây dựng tương lai mới không chỉ cho học sinh Nhật Bản mà còn hướng tới du học sinh quốc tế. Chính vì thế, trường Nhật ngữ Yonago được thành lập với triết lý giáo dục đẩy mạnh mối quan hệ Việt-Nhật; cụ thể thông qua việc học tiếng Nhật, học sinh sẽ hiểu biết thêm về văn hóa, lịch sử và phong tục của Nhật Bản. Học sinh được đào tạo với các mục đích phát triển lâu dài như thi đậu vào các trường đại học ở Nhật, học chuyển tiếp vào năm 3 đại học Nhật Bản, làm việc ở Nhật với trình độ tiếng Nhật thông thạo N1-N2.


Trường Nhật ngữ Yonago

Nằm cùng khuôn viên với trường trung học phổ thông nên các bạn du học sinh có cơ hội được học tập, trải nghiệm, giao lưu với học sinh Nhật Bản trong quá trình học tiếng. Bên canh đó, nhà trường cũng có ký túc xá để các bạn học sinh vừa có thể sinh hoạt tập thể, vừa có thể tiếp xúc với văn hóa Nhật thông qua các lễ hội được tổ chức ở địa phương.

Nội dung

– Giới thiệu về trường Nhật ngữ Yonago
– Giới thiệu hoạt động của trường
– Đời sống cũng như sinh hoạt nới trường đang

Học bổng

– Giới thiệu những học bổng của trường
– Học bổng phong phú
– Chi phí siêu rẻ

Trường sẽ có thêm vài buổi hội thảo online với các bạn hôm nay chưa thể tham gia được, chúc các bạn nuôi dưỡng ước mơ của mình và thành công nhé

Comments