Văn Hoá Nhật Bản: Chuyện 3 Anh Chàng Nhật Bản

Văn Hoá Nhật Bản: Chuyện 3 Anh Chàng Nhật Bản

Gần đây, chắc hẳn các bạn đã từng bắt gặp hình ảnh 3 anh chàng Nhật Bản kéo chiếc xe truyền thống ở khu vực gần nhà thờ Đức Bà, hoặc cũng biết thông tin qua các báo chí, tin tức.

Cùng nhau trải qua 7 tháng từ tháng 9/2016, và dự định sẽ tiếp tục cuộc hành trình khắp nơi trên thế giới cùng nhau, 3 anh chàng trẻ mong muốn giới thiệu nét văn hóa đẹp của đất nước Nhật Bản mà mình được sinh ra và lớn lên.

Nhằm hướng người dân trên toàn thế giới tới Olympic Tokyo 2020, Hirano, Takahashi, Suzuki đã quyết định hành trình đi vòng quanh thế giới trong 3 năm cùng chiếc xe kéo thân thuộc. Họ là những người bạn tốt, là đồng nghiệp với nhau tại 1 công ty xe kéo ở Tokyo trước khi bắt đầu chuyến hành trình.

3 anh chàng đã lên kế hoạch từ nhiều năm trước, họ cũng chia sẻ khó khăn nhất là dự trù kinh phí. Họ đã dành dụm suốt 4 năm với tổng 2 triệu yên và được sự ủng hộ của gia đình, người thân để hiện thực hóa dự định này. Tính đến thời điểm hiện tại, họ nghĩ sẽ cần tìm thêm cách để có thêm chi phí.

Trước khi đến Việt Nam, họ đã cùng chiếc xe kéo ghé thăm Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan; tiếp đến là Cam Pu Chia, Thái Lan, Myanmar, Ấn Độ rồi trở về Nhật Bản để kiếm thêm kinh phí.

Trong tương lai xa, nếu có đủ điều kiện, 3 anh chàng mong muốn có thể vươn xa hơn với chinh phục châu Phi, châu Âu, châu Mỹ và Australia.

Comments