Trắc Nghiệm Vui: Nhìn Hình Đoán Tính Cách

Trắc Nghiệm Vui: Nhìn Hình Đoán Tính Cách

Hãy quan sát kỹ những bức hình nghệ thuật theo phong cách Nhật dưới đây. Bạn thích hình nào nhất, bị hình ảnh nào thu hút nhất? Lựa chọn này nói gì về tính cách bạn?

Trắc nghiệm tính cách: Bài trắc nghiệm hình ảnh nghệ thuật Nhật Bản

Trong 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy hình nào là thu hút nhất? Hình ảnh đó có thể nói lên đôi điều về tính cách của bạn đấy.

 

 Chọn bức tranh số 1: Bạn là người thông thái

Kiểu người này cực kỳ tò mò về thế giới bên ngoài và thích khám phá , tìm tòi càng nhiều càng tốt. Bạn thích được ở một mình, tách biệt với mọi người và từ từ quan sát xung quanh. Có thể nói, đây là những giám sát viên thầm lặng.

Ngoài ra, bạn cũng rất sâu sắc và chu đáo. Khi gặp những tình huống dữ dội hay sôi nổi, thường bạn có xu hướng lảng đi, vì thế giới nội tâm của bạn vốn cũng ngập tràn sự mãnh liệt rồi – ý là bạn lúc nào cũng suy nghĩ rất nhiều đó. Tâm trí bạn sắc bén, nhưng đồng thời trái tim lại dịu dàng. Bạn đối xử với mọi người tử tế và khoan dung.

Chọn bức tranh số 2: Bạn là người trầm tĩnh

Bạn thích tận hưởng sự bình yên của một ngày đẹp trời, không có nhiều biến động… và tất nhiên là tránh luôn cả những con người ưa lùm xùm. Kiểu người này sẵn sàng làm cho người khác được hạnh phúc, miễn sao yêu cầu của đối phương không quá điên khùng. Bẩm sinh bạn đã là những người xởi lởi và hòa nhã.

Bất chấp thế giới này có xảy ra nhiều biến cố ra sao, bạn vẫn là pháo đài vững chắc, là chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình, bạn bè. Bạn rất dễ đoán và kiên định trước sau như một, nhưng đó lại là điều tốt và khiến người xung quanh cảm thấy yên lòng.

Chọn bức tranh số 3: Bạn là người hài hước

Bạn là người dễ gần, thân thiện và vui vẻ. Danh sách những điều bạn thích cứ không ngừng, không ngừng mở rộng. Kiểu người này cực kỳ lạc quan và vui tính. Bạn cho rằng nhiệm vụ của cả đời mình là sống vui tươi và thực hiện nhiệm vụ đó vô cùng nghiêm túc.

Bạn luôn tươi cười và nụ cười ấy luôn là thành thật. Có thể nói, bạn cảm thấy khá là hạnh phúc, bởi bạn sống cuộc đời trung thực và xác đáng. Không chỉ vậy, những người này năng động, ưa thể thao và hòa hợp cùng mọi người. Tuy nhiên, ở bạn cũng tồn tại khía cạnh bí mật và sâu sắc hơn mà người khác hiếm khi nhìn thấy.

Chọn bức tranh số 4: Bạn là người mơ mộng

Người khác thường buộc tội bạn là đầu óc trên mây. Thực ra, chính bạn cũng không muốn thế. Chỉ là, hầu hết thời gian, thế giới mộng tưởng đầy những điều lãng mạn và lý tưởng mà bạn tạo ra đã đánh bại thế giới thực rồi. Với lại, để đến với xứ mộng mơ đó, bạn không gặp khó khăn gì cả.

Kiểu người này sáng tạo và sở hữu thị hiếu thẩm mỹ tinh tế. Bạn có khả năng theo đuổi con đường nghệ thuật hơn bất kỳ ai. Ngoài ra, bạn dịu dàng, nhạy cảm và biết cảm thông cho người khác. Bạn dễ dàng nhận ra cảm xúc của họ, điều đó tự nhiên như hơi thở vậy.

Comments