Shibuya khu phố sầm uất ở Tokyo

Shibuya khu phố sầm uất ở Tokyo

Là một trong 23 quận của Tokyo. Được xem là một trong những nơi đông dân với dân số hiện tại 226,075 người. Shibuya là một trong những quận đầy màu sắc và bận rộn nhất của Tokyo, với nhiều khu mua sắm, ăn uống và câu lạc bộ đêm phục vụ các giới trẻ , du khách đến thăm mỗi ngày.

Giao lộ Shibuya nổi tiếng thế giới

Một điểm nổi bật của Shibuya là giao lộ lớn ở phía trước Lối ra Hachiko của nhà ga (Hachiko là bức tượng được tạc dựa trên câu chuyện có thật về lòng trung thành với chủ tượng trưng cho lòng trung thành của người Nhật Bản đối với Nhật Hoàng). Điểm đặc biệt của giao lộ Shibuya là tất cả đèn cùng chuyển sang màu xanh một lúc và người đi bộ cùng sang đường từ mọi hướng. Giao lộ được trang trí rất nhiều bởi quảng cáo neon và màn hình video khổng lồ làm cho nó trở thành một địa điểm chụp hình và quay phim nổi tiếng của giới trẻ và khách du lịch khi đến Tokyo. Tuy có vẻ hỗn loạn vì số lượng người lên đến hàng nghìn nhưng mọi người đều di chuyển rất nhịp nhàng, hiếm khi va phải người khác.

Du học Nhật Bản tại shibuya có những lợi ích nào?

Deow Vietnam có Trường Nhật ngữ liên kết ở Shibuya
Công ty Deow ngay tại trung tâm Shibuya

Deow Vietnam trực thuộc tập đoàn du học Deow Co., Ltd Nhật Bản thành lập vào năm 2003, đã và đang thành công gửi học viên Việt Nam đến Nhật Bản thành công, tự hào với tỷ lệ đỗ COE 95%. Deow có mạng lưới văn phòng trên 7 nước khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.
Giờ làm việc: từ 9 giờ sang đến 6 giờ chiều Thứ Hai đến Thứ Bảy trong tuần tại Tòa nhà Saigon Prime 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Đặt cuộc hẹn qua tổng đài miễn phí 1800-1047.
Công ty Nhật – Uy tín Nhật.

Comments