Kyoto: Mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản

Kyoto: Mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản

Kyoto là một thành phố nằm ở vùng Kinki.
Kyoto là vùng đất mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản với những ngôi chùa nổi tiếng như: Kiyomizu, Kinkakuji, Ginkakuji,.. Sạch – đẹp – thanh bình và cổ kính là ấn tượng của Kyoto để lại trong lòng của mình khi lần đầu đến nơi đây.

Trên đường đến chùa Vàng

Lối vào chùa Vàng

Chùa Kiyomizu

Nội thành Kyoto có mạng lưới tàu điện và xe buýt rất thuận lợi. Có thể đi tham quan kyoto bằng phương tiện xe bus với giá 500 yên.


Kyoto nằm tiếp giáp với phủ Osaka và tỉnh Nara, tỉnh Shiga nên từ Kyoto có thể dễ dàng đi đến các địa điểm khác thuộc vùng Kinki.

Lý do nên đi du học ở Kyoto

Sinh viên sẽ được sống trong môi trường có sự cân bằng tốt nhất giữa cuộc sống và vô vàn những cơ hội khám phá các mặt văn hóa Nhật Bản. Từ việc ghé thăm những ngôi chùa rất đẹp đến các ngôi đền thần, học trà đạo, thiền cho đến những đêm vui sôi nổi tại nơi đây.
Thành phố Kyoto cũng có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế muốn đi làm thêm trong thời gian học tập. Nhưng nhớ là tuần theo pháp luật của Nhật Bản nhé.

Deow Vietnam trực thuộc tập đoàn du học Deow Co., Ltd Nhật Bản thành lập vào năm 2003, đã và đang thành công gửi học viên Việt Nam đến Nhật Bản thành công, tự hào với tỷ lệ đỗ COE 95%. Deow có mạng lưới văn phòng trên 7 nước khác nhau trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.
Giờ làm việc: từ 9 giờ sang đến 6 giờ chiều Thứ Hai đến Thứ Bảy trong tuần tại Tòa nhà Saigon Prime 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Đặt cuộc hẹn qua tổng đài miễn phí 1800-1047.
Công ty Nhật – Uy tín Nhật.

Comments