Student Voice

Vũ Hồng Hạnh
Vũ Hồng Hạnh
Trường Nhật ngữ Kanrin

Mình đã rất khó tìm hiểu thông tin trường uy tín và trung tâm có chi phí dịch vụ minh bạch, hợp lý. May mắn là mình đã tìm và làm hồ sơ cùng Deow Vietnam, mình rất yên tâm và hài lòng.

Nguyễn Kỳ Thái
Nguyễn Kỳ Thái
Học viện Sendagaya

Hồ sơ của mình gặp nhiều khó khăn đến nỗi mình rất lo sẽ trượt COE, nhưng lúc nào mình cũng được các chị tư vấn rất nhiệt tình và động viên nên cũng yên tâm hơn. Ngày nhận được kết quả đậu mình cảm thấy rất cám ơn Deow Vietnam đã giúp ước mơ du học của mình thành công.

Lâm Bảo Tú
Lâm Bảo Tú
Học viện Ehle

Mình quyết định chọn DEOW sau khi đã tìm qua hàng nghìn Trung tâm tư vấn vì Deow có văn phòng mẹ tại Nhật và thông tin trên website rất chi tiết và đáng tin cậy.

Đoàn Hữu Quang Bình
Đoàn Hữu Quang Bình
Trường Nhật ngữ First Study

Em làm hồ sơ lúc chưa có N5 và bằng tốt nghiệp và gia đình không có điều kiện lắm. Vậy mà 2 tháng sau em nhận được COE để xin Visa du học luôn. Deow Vietnam không chỉ là Trung tâm tư vấn du học, mà là những người định hướng em.

Vũ Minh Hoàng
Vũ Minh Hoàng
Trường Nhật ngữ JILA

Mình từ 1 trung tâm khác qua Deow Vietnam vì chỗ đó áp đặt đi 1 nơi mà không hỏi ý mình, hồ sơ mình khó vì đã đi làm 4 năm. Tuy nhiên mình rất an tâm với sự uy tín của tư vấn viên DEOW. Cảm ơn Deow Vietnam.

ChuThị Phương Anh
ChuThị Phương Anh
Trường Nhật ngữ Kanrin

Cám ơn Deow Vietnam đã giúp mình chọn được trường Kanrin ở Yokohama phù hợp với nguyện vọng của mình được học ở môi trường quốc tế, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp cao để theo đuổi ước mơ làm việc tại Nhật của mình trong tương lai.

Bùi Phương Linh
Bùi Phương Linh
Trường Nhật ngữ Akamonkai

Mình nghĩ thật may vì đã chọn Deow Vietnam. Mình bị 1 trường từ chối vì đã đi Nhật với visa Nghiên cứu sinh mặc dù có thành tích học tập tốt và còn có visa Úc. Mình nghĩ nếu không phải là Deow thì chắc hồ sơ của mình không giải quyết được.

Trương Diệu Hòa
Trương Diệu Hòa
Học viện Ehle

Tư vấn viên Deow Vietnam đều là cựu du học sinh tại Nhật, Anh, Mỹ, nên dịch vụ rất chuyên nghiệp so với các trung tâm khác. Ấn tượng nhất sự nhiệt tình và hiểu biết của tư vấn viên. Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng khi đến với Deow Vietnam.