Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1/2018

KỲ THÁNG 1/2018: KHÓA TIẾNG NHẬT

DU HỌC TIẾNG NHẬT: ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN:

Học sinh, sinh viên tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học, hoặc đang đi làm (tốt nhất ít hơn 3 năm đi làm kể từ lúc tốt nghiệp bậc cao nhất). Trình độ tiếng Nhật trung cấp từ N3-N2 để đảm bảo xin visa được thuận lợi.
Xem thêm thông tin yêu cầu chung khác về chương trinh du học tiếng Nhật tại đây.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÓ TUYỂN SINH KÌ THÁNG 1:

Tokyo

1. Trung tâm tiếng Nhật – Học viện giáo dục quốc tế Aoyama
2. Trường Nhật ngữ Ohara trực thuộc học viện Ohara
3. Trường Nhật ngữ ARC
4. Trường Nhật ngữ Kanrin
5. Trường Nhật ngữ Ichikawa

Osaka

Trường Ngôn ngữ tiếng Nhật Human Academy

ĐI DU HỌC NHẬT CÙNG CÔNG TY NHẬT:

Deow Việt Nam thuộc tập đoàn tư vấn du học Nhật Bản với trụ sở chính ở Tokyo, và 2 chi nhánh ở Osaka, Nagoya, cùng các văn phòng tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, và Đài Loan.

ĐI DU HỌC NHẬT CÙNG CỰU DU HỌC SINH NHẬT:

Tư vấn viên đến từ Deow đều có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, bao gồm Nhật Bản, vì thế Deow hoàn toàn tự tin có thể đem đến những thông tin cụ thể, xác thực, và những trải nghiệm thực tế từ bản thân. Hiện nay, không thể phủ nhận du học Nhật Bản đang là một xu thế, và có rất nhiều sự lựa chọn giữa các trung tâm du học cho các bạn có mong muốn đi học Nhật Bản. Thế nhưng, uy tín, và đảm bảo, cùng với sự nhiệt tình và tính chất xác thực là mục tiêu mà Deow mong muốn đem lại đến các bạn.

Bên cạnh đó, chúng mình vừa kết thúc chuyến đi công tác tại Nhật vào tháng 5 vừa qua. Hãy liên lạc với Deow để được chia sẻ những thông tin mới nhất nhé.

ĐI DU HỌC NHẬT CÙNG CÁC TRƯỜNG NHẬT UY TÍN:

Làm thế nào để nhận biết được trường tốt? Làm thể nào để có được thông tin đáng tin cậy? Làm thế nào nhận được sự hỗ trợ trong quá trình trước và sau khi du học từ trung tâm? Deow, bên cạnh những dịch vụ vì khách hàng, tuy hệ thống trường đối tác không nhiều hơn các trung tâm khác, hay học phí các trường cao hơn các trường khác từ trung tâm khác, bởi vì đó là những trường Uy Tín, Cam kết đảm bảo về chất lượng mà Deow đã khảo sát và lựa chọn hợp tác tại Tokyo, Osaka, Nagoya, Kyoto, Kobe, Fukuoka, và Hokkaido.

Hạn đăng ký tư vấn đến cuối tháng 7/2017. Hãy để lại thông tin của bạn tại đây link bên dưới để Deow có thể đồng hànnh với bạn cho kì du học Nhật Bản sắp tới

Comments