Trường Nhật Ngữ Shinjuku Heiwa (SHJ)

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Heiwa (SHJ)

Trích lời của Thầy Hiệu Trưởng Zentaro Honda: “…Hãy tận hưởng cuộc sống hằng ngày và việc học tập một cách thật trọn vẹn, đồng thời hãy mở rộng trị thức và kết bạn với những người bạn mới. Nếu làm được những điều này chắc chắn bạn sẽ có thể nâng cao 「giá trị tuyệt vời của một con người」”.

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Heiwa có chương trình giáo dục toàn diện giúp học sinh phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thục. Đặc biệt, tập trung giúp học sinh cải thiện khả năng giao tiếp tự nhiên bằng các phương pháp khoa học.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa (SHJ) tọa lạc tại Shinjuku, cách ga Shinokubo 2 phút đi bộ. Trường được thành lập vào tháng 4 năm 2010 với tư cách là trường giáo dục tiếng Nhật do Bộ tư pháp công nhận.

Xung quanh trường SHJ có nhiều cơ sở giáo dục, trường nghề, trường đại học là môi trường học tập lý tưởng. Ngoài ra, còn có các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng thuận tiện cho cuộc sống mới tại Nhật Bản.

Trường SHJ còn có bộ phận phụ trách lên kế hoạch tương lai cho học sinh sau khi tốt nghiệp. Hỗ trợ giới thiệu trường đại học, trường senmon tuỳ theo năng lực và nhu cầu của học sinh. Hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ, luyện tập phòng vấn, chuyển đổi visa.

Trường SHJ thuộc 「tập đoàn doanh nghiệp SHJ」có riêng bộ phận phụ trách giới thiệu việc làm thêm. Học sinh có thể đi làm thêm trong vòng 1 tháng đầu khi đến Nhật.

ĐẶC TRƯNG VỀ TRƯỜNG

Môi trường học tập: Trường có 3 tầng chuyên dụng cung cấp cho học sinh môi trường học tập tối ưu như phòng học, phòng tự học, phòng sinh viên.

Hỗ trợ đăng ký Visa du học: Trường chúng tôi là trường Nhật ngữ được Bộ Tư pháp chứng nhận có đủ khả năng xin visa du học sinh. Chúng tôi cũng hỗ trợ chuyển đổi tư cách lưu trú (COE) khi học sinh học lên hoặc đi làm.

Giờ học ICT: hỗ trợ học tập hàng ngày với các tài liệu theo yêu cầu  học sinh dễ dàng học qua máy tính hoặc điện thoại thông minh về các bài tập về nhà hoặc ôn tập trước khi đến lớp.

Hướng dẫn học lên cao: Hướng dẫn học tập có kế hoạch và hiệu quả. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của từng học sinh một cách thân thiện, thấu hiểu, chẳng hạn như hướng dẫn cách viết đơn xin việc và cách thực hiện một cuộc phỏng vấn.

Hỗ trợ làm việc tại Nhật: Công ty thuộc tập đoàn của trường chúng tôi “General Incorporated Association Omusubi” cung cấp hỗ trợ việc làm và việc làm bán thời gian cho học sinh.

Ký túc xá: do trường SHJ trực tiếp quản lý có hai loại, loại 1 là phòng một người và loại 2 là phòng ở chung, nằm ở trung tâm thành phố (Takadanobaba, Higashi-Nakano, Koenji), thuận tiện cho việc đi lại đến trường.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC

Khóa học tiến học

Từ những điều cơ bản của việc học và tiêu chí đánh giá tích cực của học sinh, khoá học này lập ra với mục đích tập trung rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hội thoại. Ngoài ra mục tiêu của khoá học còn là đạt thành tích cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật, và có đủ kỹ năng giao tiếp trong mọi tình huống trong môi trường kinh doanh.

Hơn nữa, đối với những bạn học sinh có nguyện vọng học lên cao thì chúng tôi sẽ lập ra kế hoạch cá nhân với mục tiêu hàng đầu là vào được trường đại học mong muốn. Ngoài trình độ tiếng Nhật cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh, chúng tôi nhắm đến mục tiêu đạt được trình độ ngôn ngữ học thuật cao hơn phù hợp với các hoạt động hội thảo và nghiên cứu sau khi vào đại học.

Khóa học chuyển đổi Tokutei Gino

Học sinh sẽ được cung cấp tài liệu luyện thi và được hướng dẫn đăng ký dự thi kỳ thi kỹ năng đặc định. Với các nhóm ngành chính: điều dưỡng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, ngành ô tô, ché biến thực phẩm.

Trường SHJ sẽ giới thiệu công ty và hỗ trợ luyện tập phỏng vấn cho học sinh.

Trường SHJ cũng hỗ trợ mọi vấn đề về gia hạn, chuyển đổi Visa.

Thời gian nhập học: Tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1

Lớp học: Buổi sáng ( 9h10 đến 12h35), hoặc bổi chiều ( 13h10 đến 16h35). Có các lớp học từ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với từng trình độ của học sinh nhập học.

HỌC PHÍ

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN TUYỂN SINH 2024

Điều kiện tuyển sinh

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc thời gian tốt nghiệp cụ thể.
  • Đã có bằng năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5 hoặc có thời gian học tiếng Nhật từ 150 tiếng trở lên.
  • Dưới 4 năm kể từ lần tốt nghiệp sau cùng và dưới 27 tuổi kể từ khi bắt đầu nhập học.
  • Không nhận hồ sơ đã từng nộp Cục, hay TTS về nước.

Thời hạn nộp hồ sơ cho kỳ tháng 4.2024

  • Thời hạn nhận hồ sơ phỏng vấn: 3/7/2023 ~ 11/10/2023
  • Hạn cuối nộp hồ sơ cho Trường: 01/11/2023
  • Hạn cuối nộp hồ sơ cho cục xuất nhập cảnh Tokyo : 01/11/2023
  • Ngày dự kiến cấp giấy chứng nhận COE: 21/2/2024.

LỜI NÓI CỦA DU HỌC DEOW

Du học là một cơ hội vô giá để sinh viên có được những kỹ năng quan trọng đối với xã hội hiện tại. Khi bạn trải qua những trải nghiệm, thử thách hoàn toàn mới ở Nhật Bản, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp trong văn hóa làm việc và giải quyết vấn đề, những kỹ năng này sẽ giúp ích trong công việc tương lai của các bạn. Nếu bạn còn đang do dự cho tương lai. Hãy liên hệ với Du Học Deow Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn tìm ra lộ trình phù hợp nhất.

Du Học Nhật Bản by DEOW – Tầng 8, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. HCM – 0813 980 800 

Công Ty tư vấn uy tín đến từ Nhật Bản với 12 văn phòng toàn cầu.

Comments