Siêu Thị Nào Rẻ Nhất Nhật Bản

Nói đến Nhật Bản,rất nhiều người nhớ đến ngay hệ thống các cửa hàng tiện lợi hiện diện khắp nơi. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, bạn hãy thử tìm đến các siêu thị giá rẻ một nét văn hóa mua sắm của Nhật Bản với nguồn hàng phong phú, giá cả hợp lí.

Gyoumu 業務スーパー

Siêu thị giá rẻ quy mô lớn nhất Nhật Bản, với tổng số lượng lên đến 824 cửa hàng trên toàn quốc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi bước vào mua sắm tại đây. Gyoumu tập trung bán đồ cực kì đa dạng các mặt hàng thực phẩm, từ thực phẩm tươi sống đến thực phẩm đông lạnh, nước uống và cả gia vị nấu ăn. Mặc dù hầu hết sản phẩm có bao bì khá đơn giản, không cầu kì nhưng có lẽ chính vì vậy mà Gyoumu có giá thành rẻ như thế.

Điểm đặc biệt của Gyoumu

Là thường bán một số sản phẩm Việt Nam như bánh tráng, mì, phở ăn liền. Ở Nhật đôi khi việc tìm nguyên liệu Việt Nam khá khó khăn, nhưng nếu đã đến Gyomu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về nấu đổi bữa, rất tiết kiệm mà lại hợp khẩu vị nữa.

Một đặc trưng nữa của Gyomu đó là hàng hóa bán theo số lượng lớn, bạn có thể mua về trữ cho cả tuần để dành cho một ngày bất chợt… lười đi siêu thị. Chỉ thêm một lời khuyên là nên sử dụng xe hơi, xe máy khi đi mua sắm nhé, vì rất có thể bạn sẽ phải giật mình khi tính tiền xong, số tiền không lớn mà lượng thực phẩm lại “khủng” đến vậy!

Donkihote ドンキホーテ

Nếu đã từng đến Donkihote hay sống gần siêu thị này bạn sẽ cảm nhận một điều: Có Donkihote là có tất cả! Thế giới của Donkihote chào đón bạn với không gian sáng sủa, thoáng đãng và tiếng nhạc chủ đề vang lên rất vui tai. Chưa kịp định hướng, bạn sẽ phải hoa cả mắt với bao nhiêu là quầy hàng hóa cực kì đa dạng, phong phú, không chỉ có thực phẩm mà còn có cả quần áo, thiết bị gia dụng nữa.

Nói đến thực phẩm ở Donkihote

Không chỉ có thức ăn tươi sống mà còn cả một thế giới bánh kẹo, nơi bạn có thể mua nào KitKat,chocolate Meiji, nào bánh que Glico với mức giá thấp hơn hẳn các cửa hàng tiện lợi, hoàn toàn có thể mua về làm quà tặng gia đình, bạn bè hay mua về ăn vặt.

Sau một ngày làm việc, đi học mệt mỏi hay chỉ đôi khi là…lười nấu ăn thì đừng lo, với quầy thức ăn trong ngày của Donkihote, nào cơm nắm, cợm hộp bento, nào takoyaki, bánh ngọt v..v tất cả được bày bán với mức giá hợp lý mà lại vô cùng đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn theo khẩu vị nhé.

Một điều ở Donkihote mà không siêu thị nào khác có được đó là…xe khoai lang nướng! Mùi khoai lang nướng thơm mộc mạc đủ sức níu chân bạn dừng lại chẳng muốn ra khỏi siêu thị trong trời đông lạnh giá hay đôi khi chỉ là thỏa một phút nhớ nhà, nhớ những gánh hàng khoai lang nướng, bắp nướng dung dị ở Việt Nam.

Cuối cùng, bạn cũng đừng quên mĩ phẩm cũng là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng tại đây với mức giá thấp hơn một số cửa hàng drugstore, sản phẩm nào cũng có mẫu thử mà lại còn hay có các đợt giảm giá nữa!

Comments