Du Học Nhật Từ Năm Cấp 3, Nên Hay Không?

Du Học Nhật Từ Năm Cấp 3, Nên Hay Không?

Trường trung học OISCA đã đang tiếp nhận du học sinh quốc tế đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam,…chiếm khoảng 1/6 tổng học sinh đang học tại trường. Trường nằm ở thành phố Shizuoka của vùng Chubu, cách sân bay quốc tế Nagoya khoảng 30 phút đi xe buýt nên rất thuận tiện.
Kỳ nhập học bắt đầu vào tháng 4 hàng năm cho tất cả học sinh của trường, đối với du học sinh quốc tế thì không đòi hỏi trình độ tiếng Nhật đầu vào, tuy nhiên biết được tiếng Nhật cơ bản sẽ là một lợi thế cho việc học tập và cuộc sống tại Nhật.
Đối với các bạn không biết tiếng Nhật hoặc trình độ tiếng Nhật thấp khi nhập học sẽ tập trung học tiếng Nhật cấp tốc trong 4 tháng (tháng 4 đến tháng 8) để đến cuối hè có thể cùng học tập với các bạn học sinh bản địa. Vì là hình thức du học bậc trung học phổ thông, du học sinh sẽ ở ký túc xá thuộc khu vực của trường với sự quản lý 24/7 nhằm bảo đảm an toàn và các hỗ trợ khi cần thiết từ nhân viên thường trực.
🌼Nằm ở tỉnh Shizuoka – gần núi Phú Sĩ, trung học OISCA là một trong những trường nhận du học sinh bậc trung học phổ thông. Hiện tại nơi đây đang có khoảng 50 học sinh của 8 nước Việt Nam, Thái, Hàn Quốc, Trung Quốc,… theo học.
🌼Điểm đặc biệt của ngôi trường có 17 năm kinh nghiệm trong việc nhận du học sinh này là có chương trình dạy tiếng Nhật. Thực tế hầu hết du học sinh khi nhập học đều không biết tiếng Nhật.
🌼Sau khi nhập học vào tháng 4 đến khoảng tháng 8 chỉ tập trung học tiếng Nhật, cuối hè các em sẽ bắt đầu học cùng những bạn người Nhật khác. Trong thời gian làm quen với môi trường mới, du học sinh cũng nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị khóa trên.
🌼Ngoài ra, du học sinh sẽ lưu trú tại ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường cùng các bạn học khác nên không cần phải lo lắng về mặt đời sống. Luôn có nhân viên thường trực tại kí túc xá nên rất đảm bảo về mặt an ninh. Đây chính là môi trường lý tưởng để du học sinh an tâm nỗ lực hết sức mình trong việc học tập.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN    Comments